Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty là những bước đầu tiên vô cùng quan trọng trong sự kiện sinh nhật công ty. Để hoàn thiện kịch bản cần nhiều yếu tố tác động bởi mỗi doanh nghiệp, tổ chức có những đặc điểm, quá trình phát triển xây dựng khác nhau. Có thể nói kịch bản chương trình là linh hồn của sự kiện, xây dựng kịch bản càng chi tiết càng giúp sự kiện đi đến thành công và giảm được những rủi ro không đáng có.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 01

XÂY DỰNG KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN GÌ?

Xây dựng kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty đòi hỏi người quản lý phải bao quát được toàn bộ nội dung sự kiện. Mỗi kịch bản sẽ đươc biến đổi để phù hợp với từng văn hóa, đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Nhưng tựu chung lại để xây dựng được kịch bản sự kiện chuyên nghiệp cần những yếu tố sau:

 • Thấu hiểu công ty

Với mỗi sự kiện được tổ chức đều hướng đến mục tiêu nhất định. Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty nhằm quảng bá thương hiệu, tạo sự đoàn kết giữa các công nhân viên trong công ty, là dịp công ty bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các cá nhân đã cống hiến trong thời gian qua, hay kết hợp tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đã cùng gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian qua. Bên cạnh đó, là đơn vị tổ chức sự kiện, bạn cần thấu hiểu được doanh nghiệp, quy mô, khả năng tài chính để lên kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty phù hợp. Một kịch bản sự kiện chuyên nghiệp là khi bạn nắm bắt được cốt lõi của doanh nghiệp.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 02

 • Địa điểm tổ chức sự kiện

Yếu tố địa điểm cũng là ảnh hưởng đến kịch bản tổ chức sinh nhật công ty. Với những địa điểm ngoài trời sẽ có kịch bản khác biệt với địa điểm tổ chức trong phòng hội nghị. Dựa theo công ty, bạn cần khảo sát kỹ lưỡng nơi tổ chức phù hợp để đáp ứng số lượng, quy mô của doanh nghiệp, phù hợp với kinh phí tổ chức chương trình.

Tham khảo:

 1. Cẩm nang khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội
 2. Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm
 3. Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện với giá ưu đãi

 

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 03

 • Thời gian tổ chức

Trong kịch bản sự kiện, thời gian của các hoạt động, tiết mục được phân bổ thống nhất, tạo sự liên mạch mà không ngắt quãng. Thời gian càng khoa học, càng chi tiết sẽ cho thấy sự quan tâm, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến sự kiện. Với nhiều kịch bản, MC dẫn chương trình phải biết điều tiết thời gian sự kiện, bởi không phải chương trình nào cũng diễn ra theo đúng thời gian, kế hoạch. Thời gian diễn ra sự kiện thường vào ngày thành lập công ty. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể lựa chọn ngày tổ chức để phù hợp với nhân viên để sự kiện náo nhiệt, đông đủ.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 04

 • Nội dung chương trình

Cũng giống như kịch bản tổ chức sự kiện khác, kịch bản tổ chức sinh nhật công ty có kết cấu 3 phần: mở đầu, nôi dung chính và phần kết sự kiện. Điều quan trọng ở kịch bản là sự liên kết chặt chẽ giữa các phần. Tại nhiều sự kiện, phần mở đầu hoặc phần kết làm sơ sài, không đàu tư sẽ khiến người xem không thấy hứng thú, nhàm chán với nội dung tiếp theo.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công tyXây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 04

NỘI DUNG TRONG KỊCH BẢN LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 • MC đọc lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty, giới thiệu ban lãnh đạo công ty, đại biểu và khách mời
 • Ban lãnh đạo công ty phát biểu, báo cáo những thành tích, hạn chế mà công ty đạt được trong thời gian vừa qua, đặt ra các nhiệm vụ, mục tiêu tiếp theo. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty tại Minh Nga Event.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 05

 • Tổ chức các hoạt động, tiết mục biểu diễn nghệ thuật
 • Tổ chức lễ trao phần thường những nhân viên đã có thành tích xuất sắc tại công ty
 • Tổ chức tiệc liên hoan
 • Kết thúc chương trình

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY SỐ 1

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty. Hay doanh nghiệp đang tìm đơn vị event hỗ trợ tổ chức sự kiện. Vậy hãy nhanh tay liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công. Minh Nga Event đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện 10 năm thành lập công ty, cung cấp các bài phát biểu kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp được nhiều đơn vị tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức Event.

Xây dựng kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty 06

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được xây dựng những kịch bản sự kiện độc đáo, làm nổi bật hình ảnh, quá trình phát triển của công ty. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện cam kết chịu trách nhiệm các hạng mục tổ chức, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Minh Nga Event tự tin làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm:

 

abc