Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp

Tổ chức sự kiện tiệc cưới với nhiều công đoạn, trong đó việc chọn nhà hàng tiệc cưới là công việc vô cùng quan trọng. Bởi vậy, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga xin chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới nhằm giúp các cặp vợ chồng có được không gian cưới lãng mạn và ấn tượng.

KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

  • So sánh các nhà hàng tiệc cưới

Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp 01

Nhiều người thường lựa chọn các nhà hàng quen thuộc để tổ chức sự kiện mà không so sánh giữa các nhà hàng sẽ làm mất quyền lợi mà mình được hưởng. Trong khi nhiều nhà hàng khác có những giá cả, chương trình khuyến mãi ưu đãi giúp giảm các chi phí, tiết kiệm được nhiều kinh phí tổ chức.

  • Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

Những ý kiến, kinh nghiệm đặt tiệc cưới của những người bạn, người thân về các nhà hàng sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Nhà hàng đó có ưu điểm gì, những hạn chế gì trong cách tổ chức, trang trí sẽ giúp bạn điều hướng, cải thiện tốt sự kiện tiệc cưới.

  • Chi phí đặt tiệc

Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp 02

Hơn 90% bạn trẻ không biết giá mâm cỗ ở các nhà hàng tiệc cưới tại Hà Nội nên đã lãng phí số tiền lớn trong phần đặt tiệc. Nhiều nhà hàng báo giá nhưng không kèm theo nước uống nên khách hàng cần chú ý. Hoặc các nhà hàng thay đổi tên các món ăn sang trọng, đắt tiền nhưng thực tế là các món ăn quen thuộc nhằm mục đích tăng lợi nhuận. Vì vậy, bạn nên yêu cầu nhà hàng làm thử các món hay hỏi trực tiếp về thực đơn để đảm bảo bữa tiệc cung cấp món ăn đúng yêu cầu.

  • Cách thức tổ chức và phục vụ tiệc cưới

Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp 03

Mỗi nhà hàng sẽ có cách thức tổ chức tiệc cưới khác nhau. Với kinh nghiệm tổ chức Event tiệc cưới nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo hoặc yêu cầu nhà hàng cho xem các video tổ chức tiệc cưới đã thực hiện. Như vậy, bạn có thể đưa ra những yêu cầu về cách thức tổ chức, các thủ tục rườm rà không cần thiết cho đám cưới của bạn.

Bên cạnh đó, cần biết được nhân viên phục vụ ở nhà hàng đó như thế nào, mỗi nhân viên sẽ phục vụ bao nhiêu bàn tiệc. Bạn có thể đến trực tiếp để quan sát thái độ, chất lượng phục vụ của nhà hàng đó.

  • Dịch vụ phụ

Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp 04

Tại nhiều nhà hàng tiệc cưới Nha Trang, Hà Nội hay TPHCM cung cấp các dịch vụ phụ kèm đi theo. Nhiều dịch vụ đi kèm phải tính thêm chi phí như cho thuê MC tiệc cưới theo yêu cầu, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện loa đài, âm thanh đến nhà hàng, mang đồ uống từ ngoài vào nhà hàng. Vì vậy, trước khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới bạn nên trao đổi trực tiếp với nhà hàng để được hiểu rõ về các dịch vụ phụ kèm, tránh phát sinh những vấn đề không đáng có trong ngày vui của hai gia đình.

  • Chương trình ưu đãi

Cần lưu ý đến những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà nhà hàng cung cấp cho bữa tiệc cưới. Những hoạt động ưu đãi, giảm giá của nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi tiêu lớn, hoặc đầu tư sang những hạng mục cần thiết hơn trong tiệc cưới.

  • Điều khoản hợp đồng

Tư vấn kinh nghiệm chọn và đặt nhà hàng tiệc cưới phù hợp 05

Cuối cùng là phần ký kết hợp đồng để chọn nhà hàng tiệc cưới. trong các hợp đồng ký kết bạn cần làm rõ những quyền lợi của mình và trách nhiệm của nhà hàng trong khi tổ chức. Bạn có thể hỏi rõ về các điều khoản thanh toàn, đặt cọc trước hay thanh toán lúc kết thúc bữa tiệc. Hoặc giá thành tiệc cưới có giữ nguyên đến ngày thực hiện tiệc cưới hay thay đổi theo ngày…Cần phải xem xét hợp đồng thật chắc để đi đến quyết định ký kết.

Là một công ty tổ chức sự kiện uy tín tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Minh Nga Event đã cung cấp, chia sẻ nhiều địa điểm, nhà hàng tổ chức Event nổi tiếng cho khách hàng. Chúng tôi liên kết với nhiều nhà hàng tiệc cưới đẹp ở Sài Gòn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc giúp đôi vợ chồng trẻ có nhiều lựa chọn tốt hơn. Khác hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0985 962 428 để tham khảo danh sách các nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM, và các tỉnh thành khác. Minh Nga Event chắc chắn sẽ tư vấn giới thiệu cho khách hàng địa điểm tổ chức sự kiện tiệc cưới tốt nhất.

Xem thêm:

 

abc