Trao yêu thương với đêm nhạc từ thiện Bếp Củi 2018

Giữa những ngày đông giá lạnh, với ước nguyện muốn góp một phần công sức nhỏ để giảm bớt những khắc nghiệt của thời tiết, Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên kết hợp với CLB Guitar trường THPT chuyên Vĩnh Phúc tổ chức đêm nhạc từ thiện chủ đề “Bếp Củi” năm 2018.

Trao yêu thương với đêm nhạc từ thiện Bếp Củi 2018 01

Chương trình với ý nghĩa thiết thực đã mang đến những hoạt động ca múa nhạc sôi động, tràn đầy yêu thương đến với tất cả người tham dự. Khi tiếng hát được cất lên hòa cùng tiếng guitar nhẹ nhàng đã làm sưởi ấm được nhiều trái tim, mảnh đời khó khăn để giúp họ có một mùa đông ấm áp hơn. Đêm nhạc từ thiện đã thu hút được sự quan của nhiều cơ quan, đoàn thể, đơn vị và trên 500 học sinh đến từ các trường học của địa bàn thành phố Vĩnh Yên đến góp sức.

Trao yêu thương với đêm nhạc từ thiện Bếp Củi 2018 02

Với trách nhiệm cùng kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã góp phần không nhỏ trong thành công của sự kiện. Đơn vị đã hỗ trợ thiết kế sân khấu sự kiện, cung cấp các thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng để mang đến đêm nhạc hấp dẫn.

Trao yêu thương với đêm nhạc từ thiện Bếp Củi 2018 01

Nếu khách hàng muốn trải nghiệm thành công sự kiện hãy đến ngay Minh Nga Event để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Là một đơn vị tổ chức Event chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

abc