Tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc

Tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc là một trong những dịch vụ trọng tâm hàng đầu của Minh Nga Event tại thị trường miền Bắc ngoài Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Dịch vụ giúp các doanh nghiệp, tập đoàn có cơ hội giao tiếp với khách hàng, gây dựng hình ảnh mới, từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận.

CÁC DỰ ÁN TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĨNH PHÚC CỦA MINH NGA

 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĨNH PHÚC?

  • Khi doanh nghiệp muốn tổ chức Event nhằm kết nối, giao lưu với khách hàng, thu hút giới truyền thông, đánh bóng thương hiệu uy tín và cần đơn vị chuyên nghiệp thực hiện.
  • Công ty khi muốn tổ chức sự kiện khai trương, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, hội nghị hội thảo,… Muốn lựa chọn trung tâm uy tín là địa điểm tổ chức.
  • Tổ chức, tập đoàn muốn kỷ niệm ngày thành lập, tổ chức sinh nhật, tri ân khách hàng, lễ hội và cần đến dịch vụ tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc để thực hiện.
  • Doanh nghiệp đang thiếu nhân viên tổ chức sự kiện, MC, lễ tân, PG chuyên nghiệp và có nhu cầu thuê ngoài của công ty chuyên Event tại Vĩnh Phúc.
  • Các công ty, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị, nhà bạt, cổng hơi sự kiện cho công tác chuẩn bị tổ chức chương trình.

Khách hàng muốn tổ chức Event tại Vĩnh Phúc đều có thể đến với dịch vụ tổ chức sự kiện Vĩnh Phúc của Minh Nga Event. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM NỔI TIẾNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĨNH PHÚC MINH NGA ĐÃ THỰC HIỆN

Ngoài cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện tại các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi còn liên kết với các địa điểm nổi tiếng và đã tổ chức thành công các chương trình lớn như: Tổ chức sự kiện tại Đải Lại Vĩnh Phúc, tổ chức sự kiện tại khách sạn Sông Hồng Resort, tổ chức sự kiện tại FLC Luxury Resort…giúp các doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

  • Tổ chức sự kiện tại sông Hồng Resort Vĩnh Phúc: Khách sạn nổi tiếng là địa điểm tổ chức Event lớn tại Vĩnh Phúc, nằm ở vị trí đặc địa thành phố Vĩnh Yên. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, tọa đàm với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt phòng hội nghị lớn có sức chứa 1000 người đảm bảo được quy mô, số lượng lớn khách mời.
  • Tổ chức sự kiện tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc: Nổi bật là trung tâm tổ chức sang trọng tại Vĩnh Phúc, nơi đây đã thực hiện hàng ngàn sự kiện quy mô tầm cỡ lớn, đại tiệc của các doanh nghiệp hay hội thảo, hội nghị. Không gian các phòng tổ chức Event được trang bị nội thất tối tân, hệ thống ánh sáng, âm thanh sang trọng, có khu vực cho khách VIP mang lại sự trang trọng cho khách hàng.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VĨNH PHÚC CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chuyên tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc. Công ty được các khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng với các dịch vụ tổ chức Event chất lượng. Đến với các dịch vụ của Minh Nga Event khách hàng hoàn toàn được đáp ứng đúng theo yêu cầu, được tư vấn và thực hiện dựa trên nhu cầu. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn giỏi, có trách nhiệm và khả năng xử lý tình huống khéo léo.

Ngoài cung cấp dịch vụ Event, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, dàn dựng tổ chức biểu diễn nghệ thuật, cho thuê ban nhạc, đội múa lân sư rồng… Để mang lại những tiết mục thú vị, hấp dẫn cho chương trình. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm hài lòng 99% khách hàng, khẳng định thương hiệu uy tín.

 

abc