Tổ chức sự kiện Trung thu năm 2017

Khép lại tháng 9 năm 2017 là chuỗi các sự kiện Trung thu vô cùng vui nhộn và thú vị được Minh Nga Event tổ chức khắp tại các tỉnh thành Hà Nội, Vĩnh Phúc…Các chương trình: Vầng trăng yêu thương, Đêm hội trăng rằm… đã tái hiện không gian lễ hội Trung thu truyền thống qua các trò chơi, những màn ảo thuật, xiếc điêu luyện cùng nhưng màn biểu diễn văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng về hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và sân khấu.

Xem chi tiết các sự kiện tại:

Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 01

Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 02

Thông qua sự kiện Trung Thu, các em nhỏ được thỏa sức vui chơi, tham gia tìm hiểu các hoạt động truyền thống như múa lân, rước đèn ông sao, phá cỗ đêm trăng cùng chị Hằng và chú Cuội. Không những vậy, đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh được cảm nhận bầu không khí thân quen trong ký ức tuổi thơ ngày xưa. Các hoạt động với sự tham gia của các bé cùng sự cỗ vũ, khích lệ của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên ngày Tết Trung Thu khó quên và đầy ý nghĩa. Sự kiện gắn kết thêm các gia đình, để các bé cảm nhận được tình yêu thương cha mẹ dành cho mình, cũng như để các phụ huynh hiểu về con cái. Đó chẳng phải là ý nghĩa của Tết Đoàn viên hay sao.

Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 03 Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 04

Bên cạnh đó, chương trình còn dành tặng những suất học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó, các các thành tích trong học được Công ty Vitto, Tập đoàn thép Việt Úc, Sở Lao động TB&XH Tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ. Món quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào giúp các em vơi bớt đi khó khăn trong cuộc sống, tạo động lực vượt qua những gian khổ để tiến bước đến tương lai tương sáng.

Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 06 Tổ chức sự kiện trung thu năm 2017 05

Kết thúc sự kiện là những cảm xúc vui đan xen tiếc nuối của các gia đình, em nhỏ khi đến với chương trình. Và Công ty tổ chức sự kiện trung thu Minh Nga hy vọng sẽ mang đến nhiều chương trình Trung thu ý nghĩa và bổ ích cho nhiều em nhỏ và các gia đình, đơn vị trong năm tới.

Xem thêm:

 

abc