Tổ chức sự kiện thể thao nghiệp vụ phòng cháy và cứu nạn cứu hộ

Sáng ngày 4/10 vừa qua, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã vinh dự cùng Cảnh sát Phòng Cháy & Chữa Cháy tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2017. Nhận thấy, đây là một sự kiện quan trọng và đặc biệt ý nghĩa, Minh Nga Event đã cố gắng hoàn thiện tốt nhất, cung cấp các thiết bị sự kiện, in ấn phông bạt chương trình cùng công tác hậu cần kỹ lưỡng.

Tổ chức sự kiện thể thao nghiệp vụ phòng cháy và cứu nạn cứu hộ 01

Chương trình là sân chơi lớn cho các chiến sỹ cảnh sát PC&CC và lực lượng PC& CC cơ sở rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ trong các tình huống thực tế xảy ra. Đồng thời cuộc thi là dịp đánh giá năng lực, phẩm chất của các chiến sỹ cảnh sát

Tổ chức sự kiện thể thao nghiệp vụ phòng cháy và cứu nạn cứu hộ 02

Đến với hội thi có 4 đội từ  các phòng cảnh sát PC&CC khu vực và 11 đội tuyển của 11 cơ sở đến từ các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tại hội thi, 4 đội tuyển từ phòng Cảnh sát PC&CC sẽ tham dự 3 nội dung thi: chạy 100m vượt chướng ngại vật CNCH, 400m vượt chướng ngại vật CNC, cứu nạn cứu hộ trong môi trường nước và khói độc. Còn đối với 11 đội tuyển từ các doanh nghiệp sẽ thi nội dung chữa cháy và cứ nạn cứu hộ.

Tổ chức sự kiện thể thao nghiệp vụ phòng cháy và cứu nạn cứu hộ 03

Xem thêm các sự kiện MinhNga đã tổ chức tịa Vĩnh Phúc:

 

abc