Tổ chức sự kiện tất niên

Tổ chức sự kiện tất niên được coi là một trong những cách thức tạo động lực của doanh nghiệp với nhân viên, người lao động, đồng thời tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm, những tồn đọng vẫn còn trong năm cũ từ đó đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm mới. Chính bởi vậy mà tiệc tất niên cuối năm được nhiều công ty quan tâm và ngày càng được chú trọng.

Tổ chức sự kiện tất niên 1

MỤC ĐÍCH CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN

Tất niên được hiểu đơn giản là ngày cuối cùng của năm. Nó là văn hóa, truyền thống lâu đời của các nước phương Đông. Vào dịp này, các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm nhằm tổng kết thành quả mà doanh nghiệp đã làm được trong năm vừa qua, đặt ra những kế hoạch, dự định mới trong năm tới. Bên cạnh đó, công ty thực hiện các chương trình văn nghệ, tặng thưởng cho các nhân viên xuất sắc, tổ chức tiệc liên hoan. Sự kiện góp phần gắn kết doanh nghiệp với người lao động, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa các phòng ban, nhân viên với nhau, giúp họ xích gần lại với nhau.

Tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm 2

Mục đích chính của hoạt động tất niên là thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, những người đã cống hiến sức lực, trí tuệ của mình để phát triển công ty. Chương trình tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm mang đến thông điệp tích cực, tạo năng lượng, truyền tinh thần lửa cho đội ngũ người lao động để thúc đẩy khả năng làm việc của họ, góp phần tạo sự lớn mạnh cho doanh nghiệp.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN THÀNH CÔNG?

Tổ chức sự kiện tất niên 3

Tổ chức tiệc tất niên, công ty thường được thực hiện đơn giản, quen thưộc bởi các khâu: tóm tắt, báo cáo thành tích đạt được, những công việc chưa hoàn thành; chương trình khen thưởng cho các thành viên xuất sắc trong công việc; tổ chức biểu diễn văn nghệ; bữa tiệc liên hoan. Các hoạt động này dễ gây nhàm chán, không tạo hứng thú cho các nhân viên tham gia, khiến buổi tiệc tất niên không đạt được mục đích như mong muốn. Để tạo sự đột phá trong tổ chức sự kiện tất niên cho công ty cần đến sự sáng tạo, khác biệt trong ý tưởng, chủ đề. Điều mà nhiều doanh nghiệp hiện nay không chú trọng.

Đặc biệt, để thực hiện hoạt động cho toàn thể người lao đông cần đến chi phí đầu tư khá lớn, sẽ làm tăng chi ngân sách cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bỏ ra chi phí quá thấp sẽ không đạt được hiệu quả như ý và điều tất yếu là nhân viên sẽ không cảm thấy được sự đãi ngộ, tôn trọng của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên chất lượng là giải pháp hiệu quả giúp công ty tổ chức sự kiện liên hoan cuối năm hoành tráng, ấn tượng.

ĐƠN VỊ NÀO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN CHO CÔNG TY TỐT NHẤT?

Tổ chức sự kiện tất niên 4

Để biết được đơn vị nào tổ chức sự kiện tất niên cuối năm cho công ty tốt nhất, doanh nghiệp cần dựa trên các tiêu chí:

  • Công ty tổ chức sự kiện có thương hiệu, uy tín trên thị trường
  • Đơn vị đã có có kinh nghiệm thực hiện các chương trình lớn, nhỏ trên nhiều tỉnh thành
  • Sở hữu đội ngũ nhân sự có trách nhiệm, làm việc nhiệt tâm, năng động, kỹ năng xử lý nhanh nhạy
  • Có hệ thống thiết bị sự kiện hiện đại, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, kỹ xảo, công nghệ cao mới
  • Các dịch vụ có chi phí hợp lý, phù hợp với quy mô, chất lượng, số lượng của doanh nghiệp

Với các tiêu chí trên, nhiều đơn vị tổ chức Event hiện nay không thể đáp ứng được các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với bề dày lịch sử trong lĩnh vực tổ chức Event, tổ chức biểu diễn nghệ thuật đã hội tụ đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để tạo nên những sự kiện ấn tượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sự kiện thành công, ấn tượng nhất.

 

abc