Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Nhật Bản

Ngày càng nhiều tập đoàn, công ty có nguồn vốn từ Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Tổ chức sự kiện tất niên được tổ chức theo phong cách, văn hóa của đất nước Nhật Bản tạo cơ hội cho nhân viên được hòa mình vào không khí tưng bừng, văn hóa của tập thể mà mình đang gắn bó.

Tổ chức sự kiện cuối năm Bonenkai là nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống của người Nhật Bản khi kết thúc năm cũ. Bữa tiệc Bonenkai liên hoan cuối năm ấm cúng là dịp đặc biệt để các nhân viên của công ty họp mặt, quây quần bên nhau đón chào năm mới và những thành công mới.

Những hình ảnh độc đáo và đặc sắc của đất nước mặt trời mọc cũng được lồng ghép khéo léo vào buổi tiệc, những lồng đèn giấy, những bông hoa anh đào e lệ… sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Nhật Bản 01

Bữa tiệc Bonenkai thường là những bữa tiệc có thể có sân khấu, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng để các thành viên thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn, ảo thuật…. Những điệu múa cổ truyền Nhật Bản thường rất được ưa chuộng trong tiệc liên hoan cuối năm.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Nhật Bản 02

Xứ sở hoa anh đào với thiên nhiên tuyệt đẹp, mang những đặc trưng rất riêng về văn hóa, ẩm thực. Góp phần tạo nên bữa tiệc tất niên trọng vẹn không thể thiếu món ăn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng của ẩm thực Nhật. Sushi, Sashimi… là những món ăn truyền thống luôn có mặt trong mọi bữa tiệc tại đất nước mặt trời mọc, đặc biệt là tiệc liên hoan cuối năm.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Nhật Bản 03

abc