Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc

Theo thời gian, ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, chính vì thế, xu hướng tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Hàn Quốc càng ngày càng phát triển và được nhân rộng.

Với mục đích giúp nhân viên hiểu hơn về đất nước xinh đẹp này, bữa tiệc cuối năm theo phong cách Hàn Quốc còn được lồng ghép những hình ảnh, hoạt động đặc sắc về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc. Hãy cũng tưởng tượng xem, trên sân khấu là những cô gái mặc Hanbok duyên dáng di chuyển biểu diễn những tiết mục truyền thống của Hàn.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc 01

Hoặc đặc sắc hơn là hãy dựng thử hoạt cảnh cho nhân viên nam nữ của bạn biến thành những chàng trai cô gái xứ Hàn, xúng xính trong những bộ quần áo truyền thống, thử những trò chơi dân gian. Đến với đất nước Hàn Quốc thơ mộng, khoác lên mình bộ trang phục truyền thống và hòa cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc thì còn gì bằng. Từ những điệu múa cổ truyền của Hàn Quốc đến âm nhạc hiện đại làm nên nét riêng của xứ sở củ sâm sẽ được tái hiện sống động trên sân khấu tiệc.

Một phần không thể thiếu trong các sự kiện tất niên là tổ chức tiệc, sự kiện tất niên cuối năm theo phong cách Hàn Quốc sẽ khiến mọi người phải trầm trồ.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc 02

Quây quần bên bếp than nóng hổi, thưởng thức món thịt nướng thơm phức, rượu sochu hay sake ấm nồng trong không gian mang đậm phong cách Hàn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Cơm trộn Bimbimbap, mì Naengmyeon, cơm cuộn Gimbap… hay nổi tiếng nhất là món Kim Chi hấp dẫn sẽ là những món không thể thiếu trong bữa tiệc.

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với bề dày lịch sử trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tất niêntổ chức biểu diễn nghệ thuật. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để tạo nên những sự kiện ấn tượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự kiện tất niên thành công, ấn tượng nhất.

Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc 03

 

Xem thêm:

 

abc