Tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách “Got Talent”

Không rõ từ bao giờ, việc tổ chức sự kiện tất niên đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu được trong các công ty doanh nghiệp, đặc biêt là những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tổ chức sự kiện tất niên trong gần 5 năm trở lại đây không chỉ là đặt địa điểm chỉ để ăn uống nữa mà các công ty cũng chú trọng hơn đến phần “nghe, nhìn”.

Sẽ rất đơn giản nếu sự kiện tất niên chỉ là tiệc giao lưu bình thường nhưng sẽ khó khăn hơn khi doanh nghiệp muốn có ý tưởng khác lạ, độc đáo, đặc biệt là khi những tiết mục “cây nhà lá vườn” sẽ trở thành hoạt động đinh trong sự kiện tất niên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga hiểu rõ cách thức tổ chức, thấu hiểu mong muốn về tiệc liên hoan của các doanh nghiêp cũng như xử lý cá vấn đề để đi đúng kich bản tổ chức sư kiện liên hoan cuối năm đã định hướng.

Mới đây, vào ngày 30-12-2017, Minh Nga Event đã hiên thực hóa những ý tưởng sơ khai của Công ty TNHH Cammsys Việt Nam bằng một cuộc thi ‘Cammsys Got Talent’. Sự kiện tất niên được Minh Nga Event truyền tải được đầy đủ bản sắc của doanh nghiệp nhưng cũng tạo được nét riêng biệt, điểm nhấn ấn tượng.

Từ đội ngũ MC chuyên nghiệp, có khả năng hoạt náo sân khấu, ứng biến nhanh với những tình huống bất ngờ đến đội ngũ lễ tân xinh đẹp duyên dáng.

Ngoài ra, để chương trình của Cammsys thêm phần mượt mà và tăng thêm điểm nhấn những tiết mục biểu diễn từ những ban nhạc, ca sĩ chuyên nghiệp được thêm vào giữa các tiết mục ‘cây nhà lá vườn”. Giống như những nốt nhạc sâu lắng, đọng lại dư âm lâu dài cho cả chương trình.

Với vị thế của người tiên phong, dự báo và nắm bắt những xu hướng tổ chức sự kiện hiện đại, đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga doanh nghiệp sẽ tìm thấy chất lượng công việc được đặt lên hàng đầu. Minh Nga Event luôn là lựa chọn thông minh cho những sự kiện đặc biệt quan trọng, đáng nhớ với chi phí hợp lí, vừa ý.

Xem thêm:

 

abc