Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời

Trước hết phải thừa nhận rằng việc tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời là một ý tưởng đầy hấp dẫn và thú vị. Nếu so sánh thì tiệc tổ chức sự kiện tất niên trong khán phòng, hay các sảnh cưới chuyên dụng có phần khuôn khổ và nhàm chán. Vì việc trang trí, các hoạt động, ý tưởng chương trình đôi khi bị phụ thuộc vào các thiết bị sự kiện lắp đặt sẵn. Không gian sảnh đãi tiệc thường kín nên dù được trang hoàng lộng lẫy đến đâu cũng khó tránh khỏi cảm giác thủ tục, nghi lễ.

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời 01

Trong khi đó tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời sẽ đem đến cho bữa tiệc một bầu không khí thoáng đãng, thoải mái mà không kém phần long trọng. Mọi ý tưởng của bạn đều có thể trở thành hiện thực giúp bạn thoải mái lựa chọn, trang trí theo phong cách và sở thích của mình.

Hơn nữa nhân viên công ty và các khách mời sẽ cảm thấy gần gũi hơn, sự kiện tất niên sẽ trở nên vui vẻ như một lễ hội rộn ràng. Đây có lẽ chính là lí do ngày càng nhiều công ty đánh dấu ngày kết thúc một năm kinh tế bằng một bữa tiệc ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cần chú ý yếu tố thời tiết để sự kiện cuối năm không bị gián đoạn.

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời 02

Tiệc BBQ, tiệc hồ bơi hay tiệc sân vườn với không gian mở, sân khấu, âm thanh, ánh sáng luôn lý tưởng cho các hoạt động giao lưu của nhân viên như: trình diễn tài năng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật.  Với lợi thế không gian mở, bạn có thể thoải mái lên ý tưởng cho việc trang trí theo bất cứ phong cách nào. Chỉ cần chú ý sao cho tránh việc lộn xộn, và tận dụng những gói dịch vụ sẵn có để giảm thiểu chi phí.

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời 03

Tổ chức sự kiện tất niên ngoài trời là hình thức còn khá mới mẻ tại Việt Nam, đặc biệt là người lớn tuổi. Minh Nga Event sở hữu đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện trẻ, năng động đưa ra nhiều ý tưởng, kịch bản sáng tạo giúp buổi lễ được thành công tốt đẹp, thể hiện được vị thế của doanh nghiệp, công ty, hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra buổi tiệc, để các nhân viên và ban lãnh đạo đôi an tâm tận hưởng bầu không khí tươi vui.

Xem thêm:

 

abc