Tổ chức sự kiện sinh nhật

Trong 100 năm trở lại, với sự du nhập của văn hóa phương Tây, hoạt động tổ chức sự kiện sinh nhật được quan tâm và chú trọng đầu tư hơn. Bữa tiệc sinh nhật không đơn giản chỉ là những món qùa bất ngờ, lời chúc của người thân, bạn bè mà còn là hoạt động giải trí, vui chơi sau những thời gian làm việc, học tập mệt mỏi. Chính bởi vậy, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã chia sẻ dịch vụ tổ chức sinh nhật giúp khách hàng có những bữa tiệc ấm cúng, hạnh phúc.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN SINH NHẬT?

Ngày nay với sự giao thoa văn hóa phương Tây, hoạt động tổ chức sự kiện sinh nhật được nhiều người chú trọng và quan tâm hơn. Sinh nhật là một ngày quan trọng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Nó có ý nghĩa kỷ niệm ngày chúng ta kết thúc cũng là khởi đầu của một tuổi mới, cùng nhìn lại những chặng đường đã qua của cuộc đời, hoạt động mà cá nhân hay doanh nghiệp đã thực hiện được. Đồng thời, sự kiện tổ chức sinh nhật là dịp giao lưu, gặp mặt giữa người thân, bạn bè hay đối tác, khách hàng.

11Tổ chức sự kiện sinh nhật 10

Tuy nhiên, ngày nay không phải ai cũng tổ chức một bữa sinh nhật khi mà trào lưu mạng xã hội với những lời chúc, những cái like ảo vô hình chung đã làm mất đi nét đẹp, sự thân mật, gần gũi của mỗi con người chúng ta trong ngày sinh nhật. Hay công việc bận rộn là lý do mà các bậc phụ huynh đã quên tổ chức sinh nhật cho bé, một ngày thiêng liêng đánh dấu sự có mặt của “thiên thần nhỏ” trong cuộc sống của họ. Dường như điều này đã phần nào khiến các bé mất đi niềm vui, sự thích thú khi mong muốn được cha mẹ quan tâm, được tặng những món qùa mong ước.

Tóm lại, có thể nói tổ chức sự kiện sinh nhật là hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Nếu bạn không có thời gian, điều kiện để thực hiện chương trình thì hãy liên hệ ngay đến MinhNgaEvent với dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật chất lượng. Dịch vụ sẽ giúp bạn tạo dấu ấn khó phai trong ngày kỷ niệm này.

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SINH NHẬT CỦA MÌNH NGA EVENT

  • Dịch vụ trọn gói: Đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật của Minh Nga Event, khách hàng sẽ không phải lo lắng. Bởi chúng tôi sẽ thực hiện trọn gói từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, trang trí sân khấu đến thực hiện nội dung chương trình đáp ứng đúng theo yêu cầu qúy khách hàng.
  • Đơn vị chuyên nghiệp: Đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty, cho bé với uy mô lớn nhỏ khác nhau, làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Tổ chức sự kiện sinh nhật

  • Sự sáng tạo: Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng, cách thức tổ chức sự kiện mới nhằm tạo ra sự sáng tạo, độc đáo cho hoạt động của khách hàng. Dựa trên ý tưởng của khách hàng, công ty sẽ tư vấn, cung cấp kịch bản đặc sắc.
  • Nhân viên tổ chức sự kiện nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của công ty năng động, nhiệt tình, hết lòng với khách hàng, được đào tạo các kỹ năng, khéo léo trong cách xử lý tình huống giúp chương trình hoạt động hiệu qủa, thành công.
  • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại: Đơn vị luôn đầu tư, mua mới các thiết bị sự kiện, vật dụng, loa đài, âm thanh ánh sáng để kịp cung cấp cho các sự kiện khác, đồng thời đảm bảo sự an toàn trong qúa trình diễn ra sự kiện.

Tổ chức sự kiện sinh nhật 12

BÍ KÍP TỔ CHỨC SỰ KIỆN SINH NHẬT

 

  • Lên ý tưởng sự kiện

Bước đầu tiên để thực hiện chương trình tổ chức sinh nhật là cần đưa ra được các ý tưởng sáng tạo. Dựa trên sở thích, tính cách của cá nhân hay đặc điểm của doanh nghiệp, công ty để tạo sự ấn tượng cho hoạt động, mang đến kỷ niệm ấn tượng trong ký ước mọi người.

  • Lập kế hoạch chi tiết

Mỗi sự kiện diễn ra đều cần đến kế hoạch chi tiết để qúa trình diễn ra được tuần tự, theo đúng ý của chủ bữa tiệc, kiếm soát được tình huống phát sinh. Kế hoạch chi tiết bao gồm việc lên danh sách khách mời, khung giờ diễn ra tiếc, địa điểm, vật dụng hỗ trợ, chi phí thực hiện…

  • Thực hiện chương trình

Các bạn chuẩn bị mọi thứ đầy đủ và tiến hành các hoạt động diễn ra trong bữa tiệc sinh nhật. Tổ chức tặng qùa, lời chúc, bữa ăn thân mật với mọi người để mang đến không gian vui tươi cho khách hàng mời cũng như chủ nhân bữa tiệc.

 

abc