Tổ chức sự kiện Roadshow

Tổ chức sự kiện roadshow là gì? Tại sao nên tổ chức sự kiện quảng cáo chạy roadshow? Và làm thế nào để sự kiện roadshow thành công? Đó là những băn khoăn của các chủ đầu tư khi muốn thực hiện chương trình roadshow cho doanh nghiệp, tổ chức. Thấu hiểu những lo lắng này, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện roadshow để mang đến cho khách hàng những hoạt động quảng cáo hiệu quả và thành công nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW LÀ GÌ?

Tổ chức sự kiện quảng cáo chạy roadshow 01

Roadshow là hình thức maraketing ngoài trời khá mới mẻ và ngày một phát triển tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Chương trình sử dụng các phương tiện đi lại như xe đạp, xe máy, xe ô tô cùng với đội ngũ PG sự kiện, người mẫu… thực hiện hoạt động trên các tuyến đường, địa điểm công cộng. Mục đích chính của sự kiện là thu hút mọi người chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của chủ đầu tư, doanh nghiệp.

Đặc điểm chung của tổ chức sự kiện roadshow là đi theo đoàn, nhóm. Các người mẫu, PG được ăn mặc trang phục, phương tiện đi lại giống nhau với màu sắc nổi bật của thương hiệu, thể hiện đặc trưng riêng của sản phẩm, công ty tổ chức. Ngoài hoạt động diễu hành trên các đường phố, sự kiện kết hợp với việc phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, tổ chức trò chơi, activation, hội thảo…ở các địa điểm công cộng lớn như công viên, trung tâm thương mại để giúp nâng cao hiệu quả cho chương trình.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW?

Tổ chức sự kiện roadshow 04

So với các hình thức quảng cáo truyền thống khác thì hoạt động roadshow tạo hiệu quả cao hơn nên được khá nhiều công ty, tổ chức ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Thực hiện các hoạt động trên đường phố sẽ dễ tiếp cận, gây chú ý cho khách hàng hơn đồng thời tạo sự ghi nhớ cho họ. Việc quảng bá bằng hình thức roadshow sẽ mở rộng lượng khách hàng ở nhiều khu vực xung quanh doanh nghiệp, từ đó mở lối đi mới cho sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ hơn.

Bên cạnh đó, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để tổ chức chương trình sẽ thấp hơn so với hiệu quả, lợi ích mà hoạt động roadshow mang lại. Đây là bước khởi đầu thành công cho chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm cho công ty, tạo đà phát triển mạnh cho doanh nghiệp trong tương lai.

Tổ chức sự kiện roadshow 03

Để tổ chức sự kiện quảng cáo chạy roadshow thành công, doanh nghiệp sẽ cần đến sự hỗ trợ ít nhiều của các đơn vị tổ chức Event khác. Bởi chương trình cần sự đầu tư tỷ mỷ với ý tưởng, nhân sự, thiết bị, cách thức tổ chức mà ít có doanh nghiệp nào có thể tự thực hiện được.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW HÀNG ĐẦU

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện roadshow chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác. Bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ, chúng tôi đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trải đều trên cả nước, giúp khách hàng đạt được thành công trong chương trình. Minh Nga Event sử dụng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, luôn sáng tạo, năng động, khả năng nhanh nhạy, khéo léo giúp hoạt động thực hiện đúng theo kế hoạch.

Tổ chức sự kiện roadshow 02

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện roadshow trọn gói, cho thuê PG, cho thuê người mẫu,… giúp doanh nghiệp giảm bớt những khó khăn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, giá thành của các dịch vụ tại Minh Nga Event được đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với kinh phí, ngân sách của khách hàng. Bởi chúng tôi thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, thực hiện sự kiện dựa trên kinh phí, ngân sách của doanh nghiệp giúp họ giảm bớt lo lắng về giá cả tổ chức hoạt động.

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG CÁO CHẠY ROADSHOW

  • Lên kế hoạch: Tổ chức sự kiện Roadshow cần đến ý tưởng, bản kế hoạch chi tiết với các đầu công việc được phân chi tỷ mỷ để chương trình hoàn thành theo đúng yêu cầu. Nhân viên cần lên kế hoạch nhân sự, phương tiện đi lại, các tuyến đường tổ chức, chi phí đầu tư để giảm thiểu các vấn đề phát sinh.
  • Phương tiện tham gia: Dự trù các phương tiện cần thiết tham gia sự kiện. Nhiều doanh nghiệp không có đủ các phương tiện thiết, phải thuê của đơn vị khác nên chú ý đến chi phí bỏ ra, đặc biệt như xe máy ga, xe ô tô.
  • Nhân sự tham gia: Với điều kiện thời tiết thay đổi, thì hoạt động roadshow ngoài trời cần đến đội ngũ nhân viên kiên trì, có sức khỏe dẻo dai thực hiện. Doanh nghiệp luôn phải có đội ngũ nhân sự dự bị để hỗ trợ.
  • Giấy cấp phép: Nhiều doanh nghiệp thường né tránh xin giấy cấp phép của các cơ quan chính quyền địa phương. Tuy nhiên, để chương trình được diễn ra suôn sẻ các doanh nghiệp nên xin giấy phép tổ chức hoạt động.

 

abc