Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là chiến lược kinh doanh hiệu qủa được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng. Chương trình là bước khởi đầu đánh đấu sự xuất hiện của sản phẩm mới trên thị trường nhằm cung cấp nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về sản phẩm, doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 01

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, Minh Nga Event cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới uy tín. Góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện, tạo động lực cho sự phát lâu dài cho doanh nghiệp.

LỢI ÍCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Hoạt động ra mắt sản phẩm mới được coi là sự kiện quan trọng nhằm thông báo cho khách hàng, đối tác biết đến sản phẩm mới của doanh nghiệp. Sự kiện tạo nên hình ảnh, ấn tượng tốt cho sản phẩm đồng thời khẳng định được vị thế, thương cho chính doanh nghiệp. Từ đó thu hút được các đối tác đầu tư, tạo đòn bẩy phát triển cho sản phẩm trong tương lai gần và xa.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 02

Sản phẩm mới là sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, chưa được công chúng, khách hàng biết. Chính bởi vậy, nó cũng không thể tạo ra doanh thu, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Để sản phẩm đến tay khách hàng dễ dàng, rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và sản phẩm nhanh chóng nhất thì cần tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới ấn tượng.

Đặc biệt, lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ thu hút được sự chú ý của giới truyền thông, giúp tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư PR tốn kém mà vẫn có thể tuyền tải được các thông điệp, ý nghĩa, hình ảnh quan trọng của sản phẩm, công ty. Có thể nói, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới quyết định tính sống còn của sản phẩm đó trong tương lai.

LÀM SAO TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI THÀNH CÔNG?

  • Thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 03

Lựa chọn thời điểm để ra mắt sản phẩm mới là quyết định khá quan trọng. Bởi không phải thời điểm nào khách hàng cũng có thể đón nhận sản phẩm của công ty trên thị trường. Trước khi ấn định thời gian tổ chức Event, doanh nghiệp nên tìm hiểu thói quen, hành vi mua của khách hàng tránh gây thất vọng cho người tiêu dùng.

  • Kịch bản, kế hoạch khác biệt ấn tượng

Các đơn vị, doanh nghiệp thường chỉ sử dụng kịch bản, kế hoạch cũ sẽ dễ gây nhàm chán cho người xem. Đưa ra ý tưởng độc đáo, khác biệt sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng mang đến sự thành công, tạo đòn bẩy lớn cho sản phẩm mới. Lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên tìm đến các đơn vị tổ chức Event uy tín thực hiện.

  • Truyền tải được thông điệp cho khách hàng

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới 04

Đặc trưng của một lễ ra mắt sản phẩm mới thành công là việc thông điệp của sản phẩm, công ty đến được với khách hàng. Giúp người tiêu dùng hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm, lợi ích mà mình nhận được từ sản phẩm đó.

  • Lựa chọn công ty tổ chức Event uy tín

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới 05

Để thực hiện được lễ ra mắt, doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều vào kịch bản, sân khấu, nhân sự, thuê PG sự kiện, MC, lễ tân…nên khó có thể tự tổ chức thành công sự kiện ra mắt. Giải pháp hiệu qủa nhất là tìm đến công ty tổ chức Event uy tín để thực hiện được chương trình hoàn hảo nhất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NGA?

  • Dịch vụ phong phú: Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Minh Nga Event còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, dàn dựng tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trang thiết bị bàn ghế, loa đài hiện đại. Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của úy khách hàng, doanh nghiệp, tổ chức.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất, chịu trách nhiệm cho sự thành bại của mỗi sự kiện, giúp khắc phục mọi khó khăn trong qúa trình diễn ra.
  • Ý tưởng kịch bản đặc sắc, khác biệt: Với nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm mới thường sử dụng chung một kịch sẵn có dẫn đến sự nhàm chán, thiếu hấp dẫn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, Minh Nga Event nỗ lực đầu tư để đưa ra kịch bản, ý tưởng ấn tượng nhất, tạo nên nét riêng biệt cho từng lễ ra mắt sản phẩm mới.
  • Hỗ trợ trang thiết bị sự kiện hiện đại, tiên tiến: Đơn vị tự hào là công ty cung cấp thiết bị sự kiện hiện đại, dàn âm thanh sân khấu tiên tiến trên cả nước. Chúng tôi luôn cập nhật, đầu tư mới các trang thiết bị để đáp ứng được xu hướng, cách thức tổ chức Event.
  • Giá thành phù hợp: Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới cần mất nhiều chi phí lớn. Thấu hiểu lo lắng này, công ty đã đưa ra các dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý, giúp sự kiện đạt được thành công nhất.

Vậy khách hàng còn ngần ngại gì khi không trải nghiệm các dịch vụ của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho qúy khách hàng.

 

abc