Tổ chức sự kiện quốc tế: Hướng đi mới tại Việt Nam

Theo bảng thống kê sự kiện quốc tế của Hiệp hội các tổ chức Quốc tế, Việt Nam đã tăng 10 thứ bậc trên bảng xếp hạng. Theo đó, Việt Nam trở thành một trong những địa điểm tổ chức sự kiện quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, âm nhạc, sắc đẹp tại các nước Đông Nam Á. Các sự kiện được diễn ra với quy mô lớn, đầu tư về các trang thiết bị, chi phí tổ chức lớn. được chăm chút hơn về nội dung, tính chuyên nghiệp. Phải chăng Việt Nam đang có hướng đi mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện quốc tế?

Tổ chức sự kiện quốc tế: Hướng đi mới tại Việt Nam 01

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Nhìn lại chặng đường tổ chức Event quốc tế tại Việt Nam trong những năm qua, có thể nhận định Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực Event. Từ việc ít có các sự kiện quốc tế, Việt Nam nổi lên là địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đông Nam Á và xa hơn là Châu Á. Hàng năm các sự kiện quốc tế được tổ chức trên nhiều lĩnh vực: chính trị, âm nhạc, di sản, văn hóa nghệ thuật, cuộc thi quốc tế…Không chỉ tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo mà còn đa dạng hơn như du lịch, biểu diễn nghệ thuật, thể thao. Có thể kể đến như Hội nghị APEC 2017, Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế hàng năm đã thu hút được lượng đông du khách quốc tế đến với Việt Nam.

Tổ chức sự kiện quốc tế: Hướng đi mới tại Việt Nam 02

Tổ chức sự kiện quốc tế đóng vai trò quan trọng quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Thông qua các sự kiện, chúng ta có thể tuyên truyền, giới thiệu nét đẹp văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước đến các bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các địa phương có thể nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng về kiến trúc, đô thị và các dịch vụ hỗ trợ đã, đang và sẽ được hoàn thiện để phục vụ cho việc tổ chức các sự kiện.

Tổ chức sự kiện quốc tế: Hướng đi mới tại Việt Nam 03

Có thể nói, tổ chức sự kiện quốc tế đã mang lại diện mạo mới cho Việt Nam. Đây vừa là cơ hội lớn vừa là thử thách cho các công ty tổ chức sự kiện tự hoàn thiện, phát triển hơn. Để tổ chức thành công sự kiện quốc tế, không chỉ đơn giản trong việc cung cấp đầy đủ các hệ thống thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại mà đòi hỏi cao ở “tài chỉ huy”, sự nhanh nhạy của các đơn vị tổ chức Event. Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ là bước khó khăn trong quá trình tổ chức sự kiện.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIN CẬY HÀNG ĐẦU

Nhận định tổ chức sự kiện quốc tế đang là hướng đi mới trong lĩnh vực Event, Công ty tổ chức sự kiện đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Với tiền thân là công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật uy tín, Minh Nga Event đã dàn dựng nhiều chương trình thành cho các đối tác lớn như: Công ty TNHH Vitto, Sở Văn hóa thể thao và du lịch Vĩnh Phúc, Học viện An Ninh Nhân Dân…trở thành điểm đến tin cậy khi có nhu cầu tổ chức Event.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cùng nhân viên tổ chức sự kiện của chúng tôi đưa ra ý tưởng, thiết kế sân khấu sự kiện, lập kế hoạch sự kiện. Dựa trên yêu cầu của khách hàng để sự kiện được đáp ứng đúng yêu cầu.

Xem thêm:

 

abc