Tổ chức sự kiện ngày 8 – 3

Chúng ta đều biết phụ nữ là một nửa quan trọng của thế giới, là “tâm hồn của xã hội” hay là “trái tim của gia đình”. Bởi vậy, thế giới dành riêng ngày 8 tháng 3 để tôn vinh, dành sự ưu ái đặc biệt cho người phụ nữ, tạo niềm vui cho họ trong cuộc sống. Vì vậy, tổ chức sự kiện ngày 8 – 3 là điều tất yếu qua các năm.

Ý NGHĨA CỦA SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 8 – 3

Tổ chức sự kiện 8-3 01

Đến hẹn lại lên, ngày 8 tháng 3 trở thành dịp lễ trọng đại của các chị em phụ nữ trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Người phụ nữ hiện đại không đơn giản chỉ làm những công việc nội trợ trong gia đình mà đã biết tham gia các hoạt động kinh tế, chính trị, giáo dục để mang đến sự tươi sáng cho xã hội. Họ được biết đến là những người hùng trong cuộc sống của chúng ta.

Tại các gia đình, nam giới thể hiện tình yêu thương qua những món quà, lời chúc hay những bữa tiệc thân mật hạnh phúc. Còn tại các tổ chức, doanh nghiệp sẽ lên ý tưởng, chương trình được tổ chức để vinh danh những người phụ nữ xuất sắc. Thay vì tặng những món quà, vật chất chúng ta nên thể hiện tình cảm, sự quan tâm bằng những sự kiện nhằm khích lệ tinh thần của người phụ nữ.

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, MinhNgaEvent luôn cố gắng, nỗ lực phục vụ khách hàng bằng dịch vụ tổ chức uy tín, chất lượng.

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY 8 – 3 CỦA MINH NGA EVENT

 • Lên ý tưởng sự kiện

Tổ chức sự kiện ngày 8 - 3 02

Để lên kịch bản sự kiện thú vị, chúng ta cần quan tâm đến 3 yếu tố: ý tưởng – chủ đề – đối tượng hướng đến. Sau khi đã xác định được các yếu tố trên thì việc lên một kịch bản hấp dẫn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ kịch bản cho trước, bạn sắp xếp công việc, các bước thực hiện chương trình phù hợp

 • Lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình

Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện mà lựa chọn những địa điểm tổ chức chương trình phù hợp. Với tổ chức, doanh nghiệp lớn có thể tổ chức ở phòng họp công ty, khách sạn, địa điểm ngoài trời, công viên.

 • Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị gồm khá nhiều công việc quan trọng như thiết kế sân khấu, in ấn baner, lên danh sách các chương trình văn nghệ, sắp xếp nhân sự và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho sự kiện.

 • Tổ chức chương trình

Tổ chức sự kiện 8-3 03

Tổ chức sự kiện 8 3 với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, trò chơi thú vị mang đến niềm vui hay những talkshow để phụ nữ chia sẻ những điều họ biết cho nhiều người biết.

 • Kết thúc chương trình

Sau khi hoàn thành chương trình, đơn vị tổ chức sẽ thu dọn các thiết bị, vật dụng và trả lại địa điểm.

CAM KẾT CỦA MINH NGA EVENT KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY 8 – 3

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức Event cam kết với khách hàng:

 • Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngày 8 – 3 trọn gói chất lượng
 • Cam kết đưa ra những ý tưởng, kịch bản đúng với yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng địa điểm, cách thức tổ chức Event tốt nhất
 • Thiết kế sân khấu an toàn, đảm bảo không tạo các vấn đề phát sinh khi chương trình diễn ra.
 • Cho thuê thiết bị sự kiện đầy đủ và hiện đại
 • Cung cấp nhân viên tổ chức sự kiện, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo

Minh Nga Event hy vọng mang đến cho khách hàng những sự kiện, chương trình thành công nhất.

 

abc