Tổ chức sự kiện liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017

Tiếp nối những thành công của các chuỗi sự kiện đã tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc, Minh Nga Event đã có dịp hợp tác cùng Cục biểu diễn nghệ thuật – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở TTDL tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan liên quan khác tổ chức sự kiện Liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 vào ngày 20/8 vừa qua tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 10

Sự kiện gồm những màn biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc đặc sắc của 6 đoàn nghệ thuật đến từ 6 quốc gia trong khối ASEAN và 2 đoàn nghệ thuật của Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc. Đây đều là các tiết mục được chuẩn bị công phu, mang đậm bản sắc văn hóa của mỗi quốc gia. Các chương trình thể hiện rõ nét chủ đề Chung tay vì một ASEAN hòa bình, đoàn kết và phát triển thịnh vượng. Hoạt động liên hoan mang ý nghĩa to lớn, thể hiện tình đoàn kết giữa các quốc gia trong Hiệp hội Đông Nam Á, đồng thời ca ngợi tình yêu nước, vẻ đẹp của con người.

Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 02

Góp phần không nhỏ trong thành công của sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã nỗ lực mang đến sân khấu sự kiện ấn tượng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đèn chiếu. Bằng những thiết bị hiện đại cùng trách nhiệm của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, những tiết mục ca múa được thể hiện ấn tượng, nổi bật trên sân khấu sự kiện.

Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 03

Hãy cùng Minh Nga Event tham khảo một số hình ảnh của sự kiện Liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017:

Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 3 Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 04 Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 05 Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 06 Chương trình liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017 07

Xem thêm các dự án khác tại:

 

abc