Tổ chức sự kiện lễ khởi công

Tổ chức sự kiện lễ khởi công được đánh giá là nghi thức quan trọng đối với mỗi công trình xây dựng. Nó đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi công việc sau này của doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vậy, tổ chức lễ khởi công được đầu tư tỷ mỹ, kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, kịch bản giúp đảm bảo buổi lễ được diễn ra suôn sẻ. Là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, Minh Nga Event mong muốn hợp tác với chủ đầu tư để tạo dựng buổi lễ khởi công thành công, ấn tượng qua dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khởi công uy tín, chất lượng.

Tổ chức sự kiện lễ khởi công 01

Tổ chức sự kiện lễ khởi công ở Tân Hương

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHỞI CÔNG

Tổ chức lễ động thổ hay lễ khởi công là một tín ngưỡng, văn hóa truyền thống của các nước châu Á, trong đó bao gồm Việt Nam. Buổi lễ được thực hiện nhằm mục đích cúng bái các chư vị thần linh, Thổ Địa để cầu an, sự may mắn cho quá trình thực hiện công trình, suôn sẻ trong công việc. Ngoài ra, buổi lễ cũng là hình thức thông báo rộng rãi cho khách hàng, đối tác biết đến doanh nghiệp, thu hút những đối tác mới, tạo dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu để phát triển tương lai sau này của công ty.

Tổ chức sự kiện lễ động thổ 02

Buổi lễ khởi công được diễn ra trang trọng với các hoạt động xúc đất, bấm còi hiệu lệnh bắt đầu khởi công, thả bóng bay, đặc biệt là nghi thức cúng bái thần linh. Bên cạnh đó, để tăng thêm sinh khí, rộn ràng cho nghi lễ, các doanh nghiệp thường: Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thuê đội lân sư rồng, tiết mục ca múa nhạc ấn tượng. Do đó, để thực hiện thành công sự kiện tổ chức lễ khởi công doanh nghiệp cần sự hỗ trợ ít nhiều của các đơn vị tổ chức Event chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHỞI CÔNG

Tổ chức sự kiện lễ khởi công 03

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ cho nhà máy, khu xí nghiệp, cầu đường, khách sạn, công trình xây dựng lớn…
  • Dựa trên nhu cầu của khách hàng, dịch vụ của Minh Nga Event sẽ cung cấp ý tưởng, chủ đề thực hiện buổi lễ, đạo diễn kịch bản chương trình.
  • Đội ngũ nhân sự lập kế hoạch chi tiết, các khâu, bước thực hiện nội dung chương trình, xử lý tình hướng bất ngờ xảy ra.
  • Cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, nhà bạt, cổng hơi, bàn ghế sự kiện đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, diễn ra hoạt động.
  • Cung cấp đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: MC, ca sĩ, lễ tân, PG
  • Dịch vụ cung cấp các tiết mục văn nghệ, biểu diễn như: múa lân sư rồng, dàn dựng nghệ thuật biểu diễn ấn tượng…

MINH NGA EVENT – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHỞI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện lễ khởi công 04

Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã nỗ lực cố gắng vươn lên, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức Event. Đơn vị được nhiều khách hàng biết đến là công ty uy tín, chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động tổ chức lễ động thổ thành công.

Bằng sự sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu các xu hướng mới để lên ý tưởng, đề xuất mới cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sự kiện trẻ, năng động, được đào tạo bài bản thấu hiểu lo lắng, băn khoăn của các chủ đầu tư, giúp khắc phục những khó khăn trong tổ chức sự kiện. Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ cách thức làm việc, có trách nhiệm cao trong công việc và hiệu suất sau khi hoàn thiện xong hoạt động.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ cho nhiều khách hàng như: tổ chức sự kiện khánh thành, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ thành lập công ty, lễ tất niên…mang đến thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Vậy bạn còn chần chờ khi không nhấc máy liên hệ ngay với Minh Nga Event chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư.

 

abc