Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa gì? Làm sao để khắc phục những khó khăn trong qúa trình tổ chức sự kiện cho công ty? Hay đơn vị nào có thể tổ chức thành công cho các doanh nghiệp? Độc giả và khách hàng hãy tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp doanh nghiệp nhìn lại những thành tựu mà mình đạt được trong những năm đã qua và đặt ra mục tiêu kinh doan mới trong tương lại. Về bản chất chương trình nhằm mục đích tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã không ngừng sát cánh trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty 01

Từ sự kiện kỷ niệm thành lập công ty có thể đánh giá được tầm vóc, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường hiện tại. Thêm vào đó, hoạt động này còn củng cổ thêm niềm tin cho khách hàng về hình ảnh, thương hiệu của công ty, thu hút giới truyền thông, tạo nhiều mối quan hệ của doanh nghiệp sau này.

Chính bởi vai trò to lớn trên, buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty được đầu tư khá tốn kém nhưng lại mang đến những ích lợi, hiệu qủa cao về chỉ số truyền thông cho doanh nghiệp. Hơn tất cả nếu tổ chức thành công, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp, tạo tiếng vang lớn cho sự phát triển sau này.

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Hầu hết các sự kiện kỷ niệm thành lập công ty thường có quy mô khá lớn để thể hiện được tiềm lực, vị thế vững mạnh của doang nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong qúa trình thực hiện các hạng mục:

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty 02

  • Hằng năm có hàng nghìn doanh nghiệp kỷ niệm ngày thành lập công ty, đồng nghĩa với việc có hàng ngàn sự kiện được diễn ra. Vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp là cần có tạo sự khác biệt ý tưởng, kịch bản giữa các chương trình với nhau. Do vậy, nhiều doanh nghiệp thiếu những ý tưởng mới lạ, dùng những kịch bản đã thực hiện sơ sài, không đầu tư vào các tiết mục biểu diễn nghệ thuật khiến sự kiện thiếu đi sự hấp dẫn, dễ gây nhàm chán.
  • Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm công ty là phòng hội nghị lớn của doanh nghiệp hoặc thuê các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức Event để thực hiện. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường không ước lượng được quy mô, số lượng người tham gia nên không gian thường chật hẹp hoặc không phù hợp.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty 03

  • Tổ chức sự kiện cho công ty không thể thiếu các thiết bị sự kiện hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng, loa đài, bàn ghế. Vậy nhưng đa số các doanh nghiệp hiện nay không có đủ các dụng cụ, thiết bị để thực hiện chương trình làm giảm đi hiệu ứng, không kích thích được người xem.
  • Nhân viên của công ty không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Event. Họ thiếu khả năng ứng biến linh hoạt, các kỹ năng ứng xử, khả năng giải uyết tình huống bất ngờ kém khiến hoạt động không thực hiện theo đúng yêu cầu.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty 04

  • Tổ chức Event không chuyên nghiệp sẽ phát sinh ra nhiều chi phí đầu tư khác mà chưa chắc đã thực hiện chương trình thành công. Nó không chỉ gây tổn hại đến ngân sách mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Vậy đâu mới là giải pháp hữu hiệu cho những khó khăn khi tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty cho doanh nghiệp?

GIẢI PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

Khách hàng có nhu cầu thực hiện lễ kỷ niệm thành lập, khai trương, khánh thành bởi công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì hãy đến với Minh Nga Event. Chúng tôi tự hào là công ty tổ chức Event uy tín và chất lượng tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Thật vậy, với kinh nghiệm, chuyên môn trong nghề công ty đã thực hiện hàng ngàn sự kiện uy mô lớn, vừa và nhỏ mang đến 99% sự hài lòng cho khách hàng đã gửi gắm niềm tin ở chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, sự đầu tư mới cho âm thanh ánh sáng, loa đài, khả năng tổ chức biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn.

Khách hàng đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, tư vấn dựa trên nhu cầu khách hàng và giải quyết những vấn đề khó khăn trong qúa trình thực hiện chương trình. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác lâu dài, tạo nên sự kiện thành công.

 

abc