Tổ chức sự kiện khánh thành

Tổ chức sự kiện khánh thành là hoạt động mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp làm ăn kinh doanh khi hoàn thành công việc nào đó. Lễ khánh thành có ý nghĩa bắt đầu sự khởi đầu may mắn, mang đến các mối quan hệ mới với khách hàng, đối tác. Đặc biệt, nó thu hút sự quan tâm của khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thông điệp từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Tổ chức sự kiện khánh thành 06

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga luôn tổ chức lễ khánh thành trang trọng, đặc sắc ấn tượng nhất cho qúy doanh nghiệp, giúp tổ chức đạt được thành công ngay từ những bước đầu tiên phát triển.

KHI NÀO NÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH?

Tổ chức sự kiện khánh thành 02

 • Doanh nghiệp hoàn thành công trình kiến trúc, bất động sản, tòa nhà mới và muốn tổ chức sự kiện khánh thành thật ấn tượng?
 • Doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức lễ khánh thành công trình nhằm mang lại may mắn, khởi đầu thuận lợi cho công việc sau này?
 • Doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác đến công trình, chi nhánh, cơ sở mới?

Hay bất cứ khách hàng nào có nhu cầu tổ chức sự kiện lễ khánh thành đều có thể hợp tác với chúng tôi. Là đơn vị uy tín chuyên nghiệp, Minh Nga Event mong muốn được hợp tác, kết nối với khách hàng, doanh nghiệp để tạo nên sự kiện thành công.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 • Lên kế hoạch thực hiện ý tưởng

Tổ chức sự kiện khánh thành 07

Yếu tố quyết định mang đến thành công cho mỗi sự kiện tổ chức là ý tưởng, bản kế hoạch chi tiết. Nó được coi là linh hồn của chương trình giúp các hoạt động được kiểm soát tuyệt đối, tạo nên thành công cho sự kiện. Đồng thời, ý tưởng càng khác biệt thì càng tăng thêm hấp dẫn, chú ý của khách hàng, đối tác mang đến dấu ấn khó phai cho doanh nghiệp.

 • Trang trí sự kiện

Sự kiện khánh thành là chương trình có quy mô khá lớn, được chú trọng trong khâu chuẩn bị trang trí sân khấu, trang thiết bị sự kiện. Bố trí âm thanh ánh sáng, thuê bàn ghế, thuê cổng hơi, dù sự kiện…là những hạng mục quan trọng trong khâu chuẩn bị sự kiện giúp hoạt động nổi bật, ấn tượng trong mắt khách hàng và đối tác.

 • Thực hiện chương trình, sự kiện

Tổ chức lễ khánh thành 03

Sự kiện khánh thành được coi là tiếng chuông vang lên đánh đầu sự khởi đầu may mắn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, nó cần phải thể hiện được không khí vui tươi, hứng khởi thông qua các tiết mục biểu diễn nghệ thuật của nhóm nhảy, ca sỹ. Hay màn biểu diễn nghệ thuật văn hóa của đội lân sư rồng ấn tượng sẽ mang đến sinh khí cho doanh nghiệp.

 • Tìm kiếm đơn vị tổ chức Event

Tổ chức sự kiện khánh thành gồm nhiều hạng mục cần thực hiện. Vì vậy, ít có doanh nghiệp có thể tự tổ chức lễ khánh thành mà phải lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín thực hiện. Với kinh nghiệm, kỹ năng trong tổ chức Event họ sẽ giúp bạn hoàn thiện được những buổi lễ hoàn hảo.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHÁNH THÀNH CỦA MINH NGA EVENT

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện khánh thành trên thị trường. Tuy nhiên, các đơn vị này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng mà các doanh nghiệp, công ty đưa ra. Hệ qủa là lễ khánh thành không đạt được những thành công, hiệu qủa như mong đợi của khách hàng.

Tổ chức sự kiện khánh thành 08

Nhưng Minh Nga Event lại là ngoại lệ, chúng tôi không ngừng kết nối với khách hàng bằng dịch vụ tổ chức sự kiện khánh thành chất lượng để tạo dựng nên các hoạt động ấn tượng. Chúng tôi thấu hiểu những khác biệt của doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của họ để tổ chức các chương đặc sắc, lôi cuốn nhất mang đến kỷ niệm khó phai.

Ngoài dịch vụ tổ chức lễ khánh thành, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê PG, cung cấp nhóm nhảy, dàn dựng nghệ thuật biểu diễn, cho thê trang thiết bị sự kiện… nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

CAM KẾT CỦA MINH NGA EVENT

 • Chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức Event chất lượng và uy tín, tạo nên thành công cho doanh nghiệp.
 • Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Minh Nga Event sẽ xây dựng các ý tưởng, kịch bản sáng tạo.
 • Nhân viên tổ chức sự kiện nhiệt huyết, trẻ trung, ngoại hình ưa nhìn, khả năng làm việc ăn ý, nhanh nhạy xử lý các tình huống rủi ro.
 • Chúng tôi dựa trên quy mô, số lượng nhân sự và nhu cầu để tổ chức Event phù hợp giúp công ty tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu qủa.

 

abc