Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni

Ngày 30/9 vừa qua, sự kiện khai trương nhãn hiệu thời trang cao cấp ý được tiến hành tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Với sứ mệnh tổ chức buổi lễ khai trương cửa hàng thật ấn tượng, Minh Nga Event đã nỗ lực mang đến một sự kiện thành công và hoành tráng.

Ngay từ khâu thiết kế sân khấu sự kiện, đội ngũ nhân viên đã phác thảo lên ý tưởng nhằm làm nổi bật buổi lễ, xây dựng một hình ảnh nhãn hiệu thời trang cao cấp của Ý. Sân khấu được chú trọng về cách trang trí, phông bạt, phông chữ cùng những bộ bàn ghế thắt nơ, thảm đỏ dẫn đến cửa làm tăng tính trang trọng cho những vị khách mời đến dự.

Mở đầu chương trình là tiếng đàn nhạc violon cổ điển du dương của ban nhạc Minh Nga Event thể hiện mang đến không gian trầm bổng đầy lôi cuốn. Sự kiện đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho cửa hàng thời trang, đồng thời thể hiện được hình ảnh, thương hiệu uy tín trong mắt người tiêu dùng.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh của buổi lễ khai trương cửa hàng thời trang Giovanni tại TP. Vĩnh Yên:

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 01

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 03

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 04

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 05

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 06

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 07

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thời trang Giovanni 09

Để tổ chức thành công buổi lễ khai trương đầy ấn tượng, Minh Nga Event chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những đột phá mới trong ý tưởng tổ chức, thiết kế sân khấu cùng với các thiết kế bị sự kiện hiện đại. Bởi vậy, khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương hãy liên hệ trực tiếp với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga qua Hotline 0961 778 555 – 0985 962 428 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo:

 

abc