Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đại Hàn Dân Quốc và hướng tới ngày Hội Doanh nhân Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã kết hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Giải Golf Viettel và các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2017 diễn ra tại sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc. Với sự đầu tư lớn, yêu cầu chặt chẽ trong khâu tổ chức đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Viettel đã lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga làm đơn vị tổ chức Event.

Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc 01

Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc 02

Để đáp ứng được đúng kỳ vọng của Viettel cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc, Minh Nga Event đã đầu tư, cố gắng hoàn thiện từng hạng mục, thiết kế sân khấu sự kiện, phông bạt, MC dẫn chương trình giàu kinh nghiệm mang đến một giải đấu thành công.

Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc 03

Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc 04 Tổ chức sự kiện Giải Golf Viettel và các Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc 06

Thông qua giải Golf diễn ra tại Tam Đảo Vĩnh Phúc, Minh Nga Event đã giúp Viettel truyền tải được thông điệp “giao lưu, hợp và cùng phát triển”, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp Hàn Quốc đã liên kết, hợp tác với tập đoàn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã giúp quảng bá hình ảnh, thúc đẩy lĩnh vực du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và sân Golf Tam Đảo nói riêng với các doanh nghiệp quốc tế để đầu tư, phát triển dịch vụ, du lịch và thể thao trong tương lai gần.

Xem thêm các Event tại Vĩnh Phúc:

 

abc