Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội

Ngày 27/10 vừa qua, ban nhạc Newday của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã vinh dự được kết hợp cùng ca sỹ, nhạc sỹ gạo cội Chế Linh thực hiện chương trình Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Tổng công ty 36 thuộc Bộ Quốc Phòng, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức nhằm mang đến những giai điệu vàng ngọt ngào, lời ca giản dị, cảm xúc chân thật của con người đến với khán giả.

Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội 01

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hát và sáng tác dòng nhạc vàng, nhạc sỹ Chế Linh cùng ban nhạc Newday của Minh Nga Event đã dành tặng cho khán giả những tình khúc mùa thu lãng mạn và khoảnh khắc đáng nhớ. Sân khấu trở thành đêm diễn thăng hoa của bất cứ ai có mặt tại đây. Đặc biệt, chương trình có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào thời điểm thu Hà Nội.

Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội 02

Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc màu thu tại Hà Nội 07

Để chuẩn bị cho liveshow, Minh Nga Event đã mang đến sân khấu đầy ấn tượng bằng hệ thống đèn chiếu, đèn xoay hiện đại. Sân khấu không chỉ là nơi thể hiện những bản tình ca vàng êm dịu mà còn là nơi để khán giả, người xem giao lưu, gặp gỡ những tâm hồn đồng điệu với mình.

\Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội 04 Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội 05

Ánh sáng và âm thanh được Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đầu tư lỹ lưỡng. Dàn âm thanh chất lượng được kỹ thuật viên thực hiện nhằm mang đến giải điệu trầm bổng tuyệt vời nhất.

Tổ chức sự kiện Đêm nhạc tình khúc mùa thu tại Hà Nội 06

Xem thêm các sự kiện khác của MinhNgaEvent tại:

 

abc