Tổ chức sự kiện cho sinh viên

Tổ chức sự kiện cho sinh viên, giới trẻ ngày càng được chú trọng, trở thành xu hướng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bởi các sự kiện nắm bắt được tâm lý, thị hiếu của giới trẻ, mang đến không gian sôi động, trẻ trung, thu hút được lượng lớn các bạn trẻ quan tâm đến tham gia. Đồng thời đây có thể là chiêu thức của doanh nghiệp nhằm tạo dựng các hình ảnh, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Tổ chức sự kiện cho sinh viên 11

Tuy nhiên, để tổ chức sự kiện thành công là điều không dễ dàng. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng về công tác hậu kỳ chuẩn bị. Vì vậy, Minh Nga Event trở thành sự lựa chọn hàng đầu tổ chức sự kiện cho sinh viên.

BÍ KÍP TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO SINH VIÊN

  • Ý tưởng tổ chức sự kiện: Có thể nói ý tưởng, chủ đề là linh hồn của sự kiện, quyết định sự thành bại của chương trình. Ý tưởng sẽ là định hướng để tạo dựng sân khấu, nội dung chương trình, các tiết mục thể hiện nhằm lôi cuốn các bạn sinh viên tham dự.
  • Địa điểm thực hiện: Khác với tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp, công ty cần đến những địa điểm sang trọng, quy mô. Sự kiện tổ chức cho sinh viên hướng đến những địa điểm tổ chức phóng khoáng, đơn giản và rộng rãi nhằm tạo sân chơi rộng cho các bạn trẻ.

Tổ chức sự kiện cho sinh viên 02

  • MC dẫn chương trình thú vị: Người dẫn chương trình ngoài việc nắm rõ kịch bản còn phải có tố chất dẫn dắt, khuấy động sân khấu để mang nhiệt cho các thành viên tham gia. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê MC chất lượng.
  • Lập kế hoạch dự bị: Tổ chức Event gắn liền với rủi ro, vì vậy cần lập kế hoạch dự trù để tránh các tình huống bất ngờ xảy ra, hoặc có thể khéo léo xử lý rủi ro. Nếu không thể kiểm soát dược các vấn đề của sự kiện thì nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện cho sinh viên của Minh Nga Event. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chương trình ấn tượng, suôn sẻ.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO SINH VIÊN CỦA MINH NGA EVENT

Tổ chức sự kiện cho sinh viên 12

Tổ chức sự kiện cho sinh viên là dịch vụ tiện ích giúp các bạn sinh viên, giới trẻ thực hiện thành công các chương trình, hoạt động. Dịch vụ cung cấp các ý tưởng, kế hoạch tổ chức, thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng nhằm đảm bảo chất lượng của sự kiện. Đội ngũ nhân viên của MinhNgaEvent thấu hiểu được hiểu tâm lý, xu hướng của giới trẻ, sinh viên để đưa ra những ý tưởng tổ chức độc đáo, mới lạ. Bên cạnh đó, dịch vụ giúp thực hiện chương trình theo tiến độ nhanh chóng, bắt kịp với các kế hoạch ban đầu. Dịch vụ sẽ hỗ trợ sự kiện các thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tạo không khí năng động, hấp dẫn cho các bạn trẻ.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NGA

Được biết đến là công ty tổ chức event nổi tiếng, Minh Nga đã thực hiện hàng ngàn chương trình, sự kiện tầm cỡ thành công, làm hài lòng 99% khách hàng đến với chúng tôi như: Học viện cảnh sát nhân dân, học viện tài chính, Đại học Xây Dựng... Bằng kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện, công ty luôn đi đầu trong các xu hướng mới, mang đến khác biệt, độc đáo cho từng hoạt động.

Tổ chức sự kiện cho sinh viên 10

Ngoài chia sẻ các dịch vụ tổ chức, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhân sự: Cho thuê MC, cho thuê PG chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện và dàn dựng tổ chức biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc cũng như tổ chức Event từ A – Z thành công.

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO SINH VIÊN CỦA MINH NGA

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng thông qua Hotline: 0985 962 428, website hoặc khách hàng trực tiếp đến với công ty.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khác hàng, nhân viên của MinhNgaEvent sẽ tư vấn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 3: Lập báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng

Bước 4: Tiến hành thực hiện chương trình theo kế hoạch đã ký kết trong hợp đồng

Bước 5: Thanh lý hợp đồng, nghiệm thu và đánh giá hiệu quả

Tổ chức sự kiện cho sinh viên 13

 

abc