Tổ chức sự kiện Bigshow kỷ niệm 10 năm CLB Guitar Học viện Tài Chính

10 năm là chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định vị thế của một CLB Guitar Học viện Tài Chính trong lòng sinh viên hay những con người yêu guitar tại Hà Nội. Những giai điệu, tiếng ca cất lên đầy ắp xúc cảm khiến ta bồi hồi nhớ những kỷ biệm chẳng thể nào diễn tả được của những ai từng xem guitar là tất cả.

Tổ chức sự kiện Bigshow kỷ niệm 10 năm CLB Guitar Học viện Tài Chính 01

Bằng tài năng và nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã thể hiện những khúc ca kết hợp với tiếng đàn guitar vang lên trầm bổng để tạo nên một sân khấu ấm cúng, xua tan rét lạnh của ngày đông. Với sinh viên, cây đàn guitar luôn gắn liền với hình ảnh của tình bạn thân, của ngày vui buồn sẻ chia trên giảng đường Đại học hay ngày thi thức suốt đêm dài. Năm tháng sinh viên thật đẹp với những ước mơ, hoài bão được đong đầy để rồi sau này ta cùng bồi hồi nhớ lại.

Tổ chức sự kiện Bigshow kỷ niệm 10 năm CLB Guitar Học viện Tài Chính 02

Với nhiều kết hợp cùng CLB Guitar Học viện Tài Chính, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã không làm thất vọng các bạn sinh viên khi mang đến một bữa tiệc ấm nhạc đầy ắp tình cảm. Được hỗ trợ các thiết bị ánh sáng, âm thanh, loa đài hiện đại tạo nên tiếng ca du dương đầy cuốn hút. Không gian hội trường được trang trí với màu xanh dương, thiết kế sân khấu tinh tế thể hiện được chủ đề chính của sự kiện sinh nhật CLB Guitar.

abc