Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm

TPHCM được coi là trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu của cả nước. Điều này thể hiện thông qua hàng trăm sự kiện đã được tổ chức trong những năm vừa qua. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của ngành thương mại, dịch vụ của TPHCM. Tuy nhiên, hoạt động tổ chức sự kiện đang gặp khó khăn khi dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm 01

THỰC TRANG CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPHCM

Năm 2017 là năm đánh dấu của các sự kiện lớn được tổ chức tại TPHCM như Hội nghị APEC, Hội chợ Du lịch Quốc tế…cùng hơn 500 chương trình hoạt động lớn nhỏ được đăng ký bởi Sở Công thương TPHCM. Với nhu cầu tổ chức dày đặc, quy mô lớn nhưng hiện nay chúng ta khó mà tìm được địa điểm tổ chức Event chuyên nghiệp, sức chứa 1000 người trong khán phòng ngay cả các khách sạn 5 sao lớn hàng đầu.

Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm 02

Ngoài việc không đáp ứng được về lượng, yếu tố chất cũng được nhiều khách hàng phản ánh. Các địa điểm tổ chức sự kiện tại tphcm hiện chỉ đáp ứng được một số ít dịch vụ, nhu cầu của doanh nghiệp như cung cấp mặt bằng, thiết kế sân khấu sự kiện, dịch vụ ăn uống, vệ sinh. Trong khi đó các hạng mục về âm thanh ánh sáng, máy chiếu, phông bạt, bãi đỗ xe không được hỗ trợ, khách hàng phải tự bổ sung làm tăng chi phí tổ chức Event của doanh nghiệp.

Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm 03

Đặc biệt, sự hợp tác với các đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm cũng được nhấn mạnh. Có nhiều khách hàng đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga cho biết các đối tác cho mượn mặt bằng để chạy thử chương trong một ngày hoặc chỉ nửa ngày. Hay nhiều doanh nghiệp phải mất phí để chạy thử sự kiện. Trong khi đó để tổ chức Event, khách hàng phải kiểm duyệt chạy thử nhiều lần để giảm thiểu các rủi ro, vấn đề phát sinh.

Thực trạng cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm 04

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp không mấy mặn mà với các địa điểm tổ chức sự kiện tphcm, mà lựa chọn các giải pháp khác nhằm giải quyết những bất cập trong vấn đến cho thuê địa điểm tổ chức event.

GIẢI PHÁP CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI TPHCM

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã mang tới dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm. Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, lâu năm tại Vĩnh Phúc, Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác, công ty là đối tác tin cậy với nhiều địa điểm tổ chức uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp, giới thiệu những địa điểm tổ chức Event phù hợp với khách hàng về không gian, diện tích, dịch vụ kèm theo, chi phí tổ chức…Hãy đến liên hệ ngay với Minh Nga Event để lựa chọn địa điểm tốt nhất.

Xem thêm:

 

abc