Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tiệc cưới

Bạn đang băn khoăn cho việc tổ chức sư kiện tiệc cưới của mình hoặc người thân? Bạn đang chán ngán thực đơn tiệc cưới với toàn những món quen thuộc ngây ngấy, bạn đang phân vân không biết nên chọn những món ăn theo phong cách nào cho vào thực đơn đặt tiệc để vừa tiết kiệm mà vẫn mới mẻ, hấp dẫn thực khách.

Đừng lo, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ đưa ra vài gợi ý cho những thực đơn tiệc của các bạn trở nên hoàn hảo hơn. Các sự kiện tiêc cưới không chỉ là nơi để gặp mặt trò chuyên thân tình, mà còn để ăn mừng – kỉ niệm sự kiện đặc biệt. Vì vậy yếu tố tiệc cũng đóng vai trò quan trọng để tổ chức sự kiện tiệc cưới thành công.

Để tránh nhàm chán có thể kết hơp tinh hoa ẩm thực Á – Âu cho menu tiệc cưới ngon không thể chối từ, từ đó việc tổ chức sự kiện cưới cũng không trở thành cơn ác mộng mang tên “lựa chọn”. Á Đông có nền ẩm thực hài hòa, quyện tinh tế giữa hương vị sắc. Không chỉ mang đến những món ăn ngon miệng mà còn đẹp mắt với mùi vị hấp dẫn. Các món ăn Việt Nam truyền thống cũng là một lựa chọn hấp dẫn : Gỏi gà ngó sen, lẩu hoa đồng nội, Gà bao xôi chiên… Ngoài ra cũng có thể học hỏi từ những món ăn nổi tiếng của các nước khác trong khu vực như : Thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc, lẩu Sabu của Nhật

Nếu các món ăn châu Á đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể thêm vào thực đơn vài món châu Âu : Bò sốt tiêu đen, gà tây nướng, Salad Nga… Hoặc thêm vào thực đơn tráng miệng bánh táo nướng giòn vỏ của Mỹ, hoặc vị kem ngọt ngào từ Ý.

THAM KHẢO THỰC ĐƠN NGON CHO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC CƯỚI

Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tiếc cưới 01 Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tiếc cưới 02 Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tiếc cưới 03 Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tiếc cưới 04

Đi kèm khi ăn tiệc nên sử dụng những bản nhạc nhẹ nhàng, dễ chịu, không nên chơi những bản nhạc quá sôi động, dồn dập vì khoảng thời gian đãi tiệc, thực khách muốn giao lưu hoặc trò chuyện nhẹ nhàng với nhau, nếu để nhạc quá ồn ào sẽ làm ảnh hưởng đến việc giao lưu của mọi người.

Còn nếu đã quá ngán với những bài hát vô hồn trên đĩa, các bạn hãy yên tâm, Minh Nga Event cũng cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ. Các ca sĩ đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khán giả, dù cho là những ca khúc nhạc vàng da diết cho tới những ca khúc nhạc trẻ sôi động.

Tham khảo:

 

abc