Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tất niên

Bạn đang băn khoăn cho việc tổ chức tiệc tất niên cho cơ quan? Bạn đang chán ngán thực đơn tiệc tất niên với toàn những món quen thuộc ngây ngấy, bạn đang phân vân không biết nên chọn thực đơn theo phong cách nào cho vừa hợp với túi tiền mà vẫn hợp ý thực khách

Đừng lo, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ đưa ra vài gợi ý cho những thực đơn tiệc của các bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đầu tiên phải xác định rõ công ty của bạn ở khu vực nào, đặc trưng ẩm thực của từng khu vực, vùng miền là khác nhau. Hơn nữa còn phải tùy thuộc vào tình hình thời tiết của vùng miền mà lựa chọn thực đơn cho hợp lí. Ví dụ miền Bắc thời tiết cuối năm khá lạnh, nên chọn những món ấm, nóng, mềm, hạn chế dầu mỡ. Còn miền Nam trời khá nóng, nên chọn những món thanh đạm, tươi mát, có thể có món xào, chiên.

Nếu các món ăn châu Á đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể thêm vào thực đơn vài món châu Âu : Bò sốt tiêu đen, gà tây nướng, Salad Nga… Hoặc thêm vào thực đơn tráng miệng bánh táo nướng giòn vỏ của Mỹ, hoặc vị kem ngọt ngào từ Ý.

THAM KHẢO THỰC ĐƠN NGON CHO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN

Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tất niên 01 Thực đơn ngon cho tổ chức sự kiện tất niên 02

MinhNgaEvent với bề dày lịch sử trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tất niên. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để tạo nên những sự kiện ấn tượng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự kiện tất niên thành công, ấn tượng nhất.

Xem thêm:

 

abc