Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Nhật

Theo thời gian, ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, chính vì thế, xu hướng tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Nhật Bản càng ngày càng phát triển và được nhân rộng.

Với mục đích giúp nhân viên hiểu hơn về đất nước xinh đẹp này, bữa tiệc cuối năm theo phong cách Nhật Bản còn được lồng ghép những hình ảnh, hoạt động đặc sắc về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản. Hãy cũng tưởng tượng xem những hình ảnh đặc trưng của văn hóa Nhật Bản xuất hiện trên sân khấu, mọi người sẽ ngạc nhiên và vỡ òa như thế nào?

Minh Nga Event xin giới thiệu cho các bạn một số tiêu chí thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Nhật Bản:

  • Những hình ảnh độc đáo và đặc sắc của đất nước mặt trời mọc cũng được lồng ghép khéo léo vào buổi tiệc, những lồng đèn giấy, những bông hoa anh đào e lệ… sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt cho bữa tiệc.

Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Nhật 01

  • Sân khấu bữa tiệc Bonenkai thường được thiết kế để các thành viên có thể thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn, ảo thuật…. Những điệu múa cổ truyền Nhật Bản thường rất được ưa chuộng trong tiệc liên hoan cuối năm.

Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Nhật 02

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện uy tín. Đây là dịch vụ trọng tâm được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu biểu diễn, âm nhạc, khai trương ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm của các nhân viên sự kiện.

Bằng các kỹ năng, nghiệp vụ được đào tạo bài bản các kỹ thuật viên, nhân viên tổ chức sự kiện của chúng tôi chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới, khai trương, sự kiện âm nhạc khác biệt, đầy lôi cuốn. Dịch vụ cam kết thi công sân khấu với hệ thống các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cao giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ và thành công.

Xem thêm:

 

abc