Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Hàn

Lại mùa tết nữa đang đến, sau một năm lao động vất vả, tất niên là lúc cả công ty có dịp quây quần bên nhau, cùng tổng kết, báo cáo thành tích một năm qua đạt được, đặt ra những mục tiêu cho năm mới, khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc. Vậy nên, sự kiện tất niên không chỉ là dịp gặp mặt trò chuyện thân tình mà còn là bộ mặt của một công ty.

Những yếu tố tạo nên một sự kiện tất niên hoàn hảo bao gồm : kịch bản chương trình độc đáo chặt chẽ, thiết bị âm thanh ánh sang hiện đại thì một yếu tố quan trọng không kém là sân khâu chương trình.

Điều đầu tiên thu hút mọi người chú ý đến một sự kiện chính là sân khấu, đối với một công ty có ý định tổ chức sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc thì điều đó càng quan trọng, bởi lẽ thiết kế sân khấu sự kiện không phải là một điều đơn giản. Tuy nhiên các bạn đừng lo, Minh Nga Event xin giới thiệu cho các bạn một số tiêu chí thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Hàn Quốc :

  • Mang được đặc trưng của xứ củ sâm lên sân khấu, ví dụ kiến trúc mái vòm uốn cong, mái xanh, trụ đỏ.

Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Hàn 01

  • Có thể làm phông sân khấu đơn giản, được cách điệu từ hình ảnh mái nhà. Trang trí phông chữ và cờ Hàn Quốc. Kiểu thiết kế sân khấu này vừa đơn giản, vừa lịch sự, lại phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau.

Thiết kế sân khấu sự kiện tất niên theo phong cách Hàn 02

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện uy tín. Đây là dịch vụ trọng tâm được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu biểu diễn, âm nhạc, khai trương ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm của các nhân viên sự kiện.

Bằng các kỹ năng, nghiệp vụ được đào tạo bài bản các kỹ thuật viên, nhân viên tổ chức của chúng tôi chia sẻ các ý tưởng kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới, khai trương, sự kiện âm nhạc khác biệt, đầy lôi cuốn. Dịch vụ cam kết thi công sân khấu với hệ thống các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ an toàn, chắc chắn cao giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ và thành công.

abc