Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Minh Nga Event?

Khách hàng đang cần:

  • Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chất lượng với giá thành cạnh tranh
  • Đơn vị tư vấn thiết bị sự kiện trọn gói cho chương trình
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt , sắp xếp vật dụng sự kiện chuyên nghiệp
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn hình led, kỹ xảo hiện đại cho Event sắp tới

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Minh Nga Event 01

Là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại miền Bắc, Minh Nga Event luôn sát cánh bên khách hàng, cung cấp các vật dụng, máy móc mới, hiện đại để mang đến sự kiện ấn tượng, tạo hiệu ứng nổi bật. Với những ưu điểm dưới đây của dịch vụ, chắc chắn khách hàng sẽ không thể bỏ qua dịch vụ chất lượng của Minh Nga:

  • Minh Nga Event sở hữu những thiết bị, nhạc cụ, vật dụng hiện đại. Công ty luôn cập nhật, đầu tư mua mới trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn chiếu…đáp ứng nhu cầu, xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Minh Nga Event 02

  • Khách hàng sẽ không phải mất nhiều công sức, thời gian để tìm kiếm đơn vị cho thuê thiết bị trọn gói uy tín. Bởi Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tất niên, cho thuê sân khấu, âm thanh ánh sáng sự kiện…sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, tư vấn khách hàng những thiết bị phù hợp với quy mô, công suất. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn trong việc thiết kế, lắp đặt vị trí các vật dụng ra sao hay gặp các vấn đề khó giải quyết như míc bị rè, mức độ an toàn sân khấu, loa không đủ công suất. Tất cả mọi phát sinh sẽ được xử lý triệt để.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của Minh Nga Event 03

  • Là đơn vị trực tiếp sở hữu máy móc, thiết bị nên khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm với giá thành cạnh tranh, không phải thông bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.

Với những ưu điểm trên, bạn còn băn khoăn gì khi đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga. Hãy tạo nên thành công trong sự kiện bằng cách kết nối với chúng tôi qua những dịch vụ chất lượng và uy tín.

Xem thêm:

 

abc