SVĐ Hàng Đẫy: Rực lửa cùng U23 Việt Nam tại VCK Châu Á 2018

Ngày 27/1 vừa qua được coi là trận cầu lịch sử trong tâm trí của người dân cả nước, đặc biệt là trong lòng các chàng trai trẻ U23 Việt Nam. Tuy không mang vàng về cho Tổ quốc, nhưng đội tuyển trẻ U23 Việt Nam đã làm lên kỳ tích, mở ra một trang sử mới cho bóng đá nước nhà khi vượt qua những đội bóng hùng mạnh khác ở Châu Á như Iraq, Quatar, Úc… để xuất sắc dành được tấm vé vào VCK.

SVĐ Hàng Đẫy: Rực lửa cùng U23 Việt Nam tại VCK Châu Á 2018 02

Mở đầu mùa giải, Việt Nam lọt vào vòng bảng tử thần khi phải đối đầu với các đội mạnh như Hàn Quốc, Australia, Syria. Vậy nhưng, bằng sự kiên cường, tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết mình các chàng trai trẻ đã khiến hơn 90 triệu con tim Việt Nam vỡ òa, thổn thức trong niềm vui tiến vào tứ kết VCK U23 Châu Á 2018.

SVĐ Hàng Đẫy: Rực lửa cùng U23 Việt Nam tại VCK Châu Á 2018 01

Để tiếp sức mạnh cho U23 Việt Nam, tại SVĐ Hàng Đẫy Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga đã lắp đặt nhiều màn hình LED cỡ lớn để phục vụ người hâm mộ. Hệ thống màn hình có kích thước gấp 4 lần. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được giao lưu, gặp gỡ hội cổ động viên bởi cách cổ động đáng yêu có ý thức, cháy hết mình cùng ‘màu cờ sắc áo’ tại sân vận động rộng lớn này. Hình ảnh sắc nét, loa đài, âm thanh hiện đại đã mang đến cho cổ động viên tại SVĐ Hàng Đẫy một trận cầu nghẹt thở và đỉnh cao.

Là một đơn vị cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành cả nước, Minh Nga Event hân hạnh phục vụ người hâm mộ Việt Nam xem trực tiếp trận bóng lịch sử bằng những thiết bị, màn chiếu hiện đại nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện và đặc biệt là dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng hãy liên hệ ngày với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga để được cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 

abc