Sự kiện tất niên Gala 2018: Xuân sum vầy Tết tình thân

Năm 2017 qua đi và năm 2018 đã tới với những khởi đầu mới sắp đến. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, các cán bộ, công nhân viên của Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc đã cùng ngồi lại bên nhau sẻ chia những niềm vui, tổng kết thành tích, đặt ra mục tiêu mới cho năm tới và thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật nghệ thuật đặc sắc trong đêm Gala 2018 Xuân sum vầy Tết tình thân.

Sự kiện tất niên Gala 2018: Xuân sum vầy Tết tình thân 01

Những ca khúc xuân vui tươi, những tiểu phẩm hài hước, ý nghĩa được chính nhân viên của công ty thể hiện tạo nên chương trình hấp dẫn. Đồng thời giúp xua tân mệt mỏi, quên đi một năm bận rộn, nạp đầy năng lượng cho một năm mới hứa hẹn nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công mới. Sự kiện tất niên Xuân sum vầy Tết tình thân chính là món quà ý nghĩa mà Viettel Vĩnh Phúc muốn gửi tặng các nhân viên của mình sau một năm làm việc tận tâm, nhiệt huyết để đạt được nhiều mục tiêu đề ra trong những ngày đất trời bước vào tiết xuân.

Sự kiện tất niên Gala 2018: Xuân sum vầy Tết tình thân 02

Góp một phần công sức không nhỏ trong thành công của sự kiện, Minh Nga Event đã cùng Viettel sáng tạo lên kịch bản chương trình đặc sắc với những ý tưởng độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng hỗ trợ công tác hậu cần, thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, loa đài hiện đại mang đến Event suôn sẻ và hoàn hảo.

Sự kiện tất niên Gala 2018: Xuân sum vầy Tết tình thân 03

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Minh Nga Event luôn muốn gắn kết khách hàng bằng chính những sự kiện thành công do công ty thực hiện. Hãy đến với Minh Nga Event để trải nghiệm những dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín nhất.

Xem thêm các chương trình sự kiện của Viettel MinhNgaEvent đã đồng hành tại Vĩnh Phúc:

 

abc