Sôi động cùng Đêm nhạc Kết Nối Triệu Trái Tim của Viettel Vĩnh Phúc

Là đối tác thân thiết với Viettel Vĩnh Phúc, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga luôn được tin tưởng là đơn vị tổ chức các sự kiện, chương trình uy tín cho Viettel trong nhiều năm qua tại Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, ngày 21/4/2018 vừa qua Minh Nga Event đã kết hợp cùng Viettel Vĩnh Phúc thực hiện đêm Đại nhạc hội “Kết nội triệu trái tim” tại Quảng trường TP. Vĩnh Yên.Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và thu hút hàng nghìn khán giả đến tham dự sự kiện tạo nên tiếng vang lên cho Vĩnh Phúc, đặc biệt là Viettel.

Sôi động cùng Đêm nhạc kết nối triệu trái tim 01

Đêm nhạc được tổ chức nhằm kết nối âm nhạc, nghệ thuật đến với con người, xây dựng bản sắc văn hóa giao lưu nghệ thuật riêng biệt cho Vĩnh Phúc, đồng thời Tập đoàn Viettel muốn gửi tới giới trẻ thông điệp mạnh mẽ về âm nhạc và công nghệ.Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị sự kiện hiện đại, hiệu ứng ánh sáng âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế sân khấu ấn tượng đã đem đến những tiết mục ca nhạc, văn nghệ  đặc sắc giúp người hâm mộ có thể thưởng thức buổi biểu diễn sôi động hấp dẫn.

Sôi động cùng Đêm nhạc Kết nối triệu trái tim 02

Thông qua chương trình ” Kết nối triệu trái tim”, Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc mong muốn mang cái nhìn mới của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến như 4G, Mocha, My Viettel, Keeng, Viettel Pay…Những sản phẩm đại diện cho sự trẻ trung, năng động phục vụ cuộc sống tiện ích cho đời sống khách hàng.

Sôi động cùng Đêm nhạc Kết nối triệu trái tim 03

Không chỉ dừng lại ở đêm nhạc “Kết nối trái tim”, Viettel kết hợp cùng Công ty Tổ Chức Sự Kiện Minh Nga ấp ủ sẽ tổ chức các chương trình âm nhạc khác trên khắp các khu vực nhằm phục vụ khách du lịch, công nhân, giới trẻ và người hâm mộ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

abc