Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, sáng ngày 5/9/2018, tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng, chào mừng năm học mới để hưởng ứng Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Là một Công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên thiết kế thi công sân khấu, âm thanh, ánh sáng, cho thuê thiết bị sự kiện cho các sự kiện lớn của tỉnh, Minh Nga Event may mắn được hợp tác với nhiều trường để cùng tạo nên buổi lễ khai giảng trang trọng và ý nghĩa nhất.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc và khách hàng một vài thước ảnh tiêu biểu về lễ khai giảng của các trường mà Minh Nga Event đã cùng đồng hành.

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 1

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Đống Đa

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 2

Quang cảnh sân trường trong buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 – 2019 Trường Tiểu học Hội Hợp B

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 3

Các đại biểu về dự lễ khai giảng của Trường THCS Khai Quang tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 4

Sân khấu cho buổi lễ khai giảng Trường THCS Liên Bảo

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 5

Nghi thức chào cờ trang trọng trong buổi khai giảng năm học mới của Trường THCS Vĩnh Yên

Rộn ràng lễ khai giảng chào mừng năm học mới tại Vĩnh Phúc 6

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế FTF đánh trống khai trường

Qua những hình ảnh trên, chúng ta có thể cảm nhận được rằng, mặc dù đã hơn 70 năm trôi qua kể từ buổi khai giảng đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, cho dù đến nay đã có nhiều đổi thay, khác biệt, nhưng ngày khai trường vẫn còn đọng nguyên ý nghĩa của nó. Mọi thế hệ thầy cô, học sinh đều rất nô nức, phấn khởi chào mừng năm học mới. Bên cạnh những nghi thức trang trọng, công tác chuẩn bị sân khấu của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chúng tôi cũng góp phần làm cho buổi lễ khai giảng thành công rực rỡ hơn.

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức sự kiện mà chưa biết thiết kế sân khấu sự kiện như thế nào, thuê thiết bị sự kiện, MC,…ở đâu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Minh Nga Event luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ và mang đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi.

abc