Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ?

Dịch vụ cho thuê bàn ghế giá rẻ với những lợi ích về giá thành đang được nhiều công ty, tổ chức và cá nhân lựa chọn. Bởi không phải ai cũng có điều kiện mua sắm những bộ bàn ghế mới cho mỗi sự kiện. Tuy nhiên, để thuê được bàn ghế chất lượng, giá rẻ không phải là công việc dễ dàng, chưa kể việc vận chuyển chậm chễ đến sự kiện làm ảnh hưởng đến quá trình tổ chức Event.

Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ? 01

Ở ĐÂU CHO THUÊ BÀN GHẾ GIÁ RẺ?

Nắm bắt được những khó khăn, bắt cập trong nhu cầu thuê bàn ghế Event, Minh Nga Event đã cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế chất lượng đến với khách hàng. Nổi lên là công ty tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế giá rẻ, cho thuê thiết bị sự kiện trên nhiều thành phố, tỉnh thành cả nước. Công ty đã tổ chức nhiều sự kiện lớn như:  Tổ chức sự kiện liên hoan ca múa nhạc ASEAN 2017, Tổ chức sự kiện khai trương Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Liên Việt Postbank…và cùng nhiều đơn vị khác tin tưởng lựa chọn.

Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ? 02

Chúng tôi sở hữu đa dạng nhiều loại bàn ghế, luôn bổ sung các kiểu dáng bàn ghế mới cho phù hợp với sự kiện của khách hàng. Cùng với đó, ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn bộ bàn ghế thích hợp nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá thuê bàn ghế, phí vận chuyển khi sử dụng các gói dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ? 03

Dịch vụ thuê ghế hội nghị, cho thuê nhà bạt, rối hơi của Minh Nga Event ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang đọc bài viết này, chắc rằng bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế để tổ chức sự kiện. Vậy tại sao lại không liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ tốt nhất?

CÁCH THUÊ BÀN GHẾ GIÁ RẺ TẠI MINH NGA EVENT

  • Liên hệ trực tiếp

Khách hàng liên hệ với Hotline 0961 778 555 để đưa ra yêu cầu. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn về các loại bàn ghế và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ? 04

  • Gửi yêu cầu đến mail

Khi có nhu cầu thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, bạn có thể gửi yêu cầu đến với hòm thư điện tử của công ty: Tochucsukienminhnga@gmail.com. Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu và báo giá chi tiết cho sự kiện.

  • Đến trực tiếp công ty

Khách hàng có thể trực tiếp đến địa chỉ của công ty ở Khu tập thể quân nhân trường trung cấp kỹ thuật Tăng Thiết Giáp, Phường: Khai Quang, TP: Vĩnh Yên, Tỉnh: Vĩnh Phúc. Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp mọi vấn đề, khó khăn khi tổ chức sự kiện.

Ở đâu cho thuê bàn ghế giá rẻ? 05

Dưới đây là một số thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi có nhu cầu thuê bàn ghế:

  • Ngày giờ tổ chức
  • Địa điểm tổ chức
  • Chủ đề, ý tưởng của chương trình
  • Số lượng khách mời
  • Một số yêu cầu khác của khách hàng

Khi khách hàng cung cấp thông tin càng sớm và chi tiết chúng tôi sẽ dễ dàng sắp xếp, chuẩn bị và vận chuyển đúng thời gian cho khách hàng.

Xem thêm:

 

abc