Những phong cách tổ chức sự kiện tiệc cưới ấn tượng

Ngày nay việc cưới xin không còn chỉ là bắc rạp, thuê phông, mở loa đài đơn giản như trước kia nữa mà tổ chức sự kiện tiệc cưới đã trở nên hoàn chỉnh thành một kịch bản thống nhất, liền mạch. Có một phong cách cưới thống nhất sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên thật hoàn hảo và đặc biệt. Chọn được một phong cách tổ chức sự kiện cưới sẽ là công việc chuẩn bị của bạn trở nên đơn giản hơn.

NHỮNG PHONG CÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC CƯỚI ẤN TƯỢNG

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga xin giới thiệu cho bạn một số phong cách cưới được ưa chuộng.

  1. Phong cách cưới thiên nhiên

Những phong cách tổ chức sự kiện tiệc cưới ấn tượng 01

Những lễ cưới được tổ chức cùng với thiên nhiên sẽ tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho các vị khách mời của bạn. Đây là một phong cách cưới không bao giờ xưa cũ đối với cô dâu chú rể. Các bạn có thể lựa chọn môt địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời như ở những công viên, khu vườn, hoặc là một khu rừng có những cây xanh mát mẻ… sau đó khi trang trí kết hợp thêm một số những chi tiết đơn giản, thân quen. Với vẻ đẹp tự nhiên có sẵn của thiên nhiên bạn chỉ cần tô điểm thêm một số phụ kiện để tiệc cưới trở lên đặc sắc và ấn tượng hơn. Điều này sẽ đem đến cho cô dâu một lễ cưới gần gũi thân thuộc mà vô cùng đặc sắc.

Tham khảo: Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời ưng ý

  1. Bãi biển

Những phong cách tổ chức sự kiện tiệc cưới ấn tượng 02

Không phải là dàn xe sang nổi bật, không phải những du thuyền đắt đỏ nhưng tiệc cưới bãi biển lại khiến chủ nhân của nó vô cùng hài lòng về sự sang trọng. Để tổ chức sự kiện tiệc cưới trên bãi biển tràn ngập ánh nắng, khoảng 100 khách sẽ được mời đến một khu resort cao cấp tại những bãi biển nổi tiếng, tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà cô dâu chú rể dành tặng. Khách mời sẽ dự một tiệc cưới thân mật trên bãi biển được trang trí lãng mạn “như trong phim”. Nắng vàng, biển xanh, khung cảnh mộng mơ, không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên, cảm giác mới lạ, cô dâu chú rể không phải gò ép trong các khuôn khổ thủ tục lễ nghi, được tự do tận hưởng đám cưới tuyệt vời của mình.

3. Phong cách cưới cổ điển

Những phong cách tổ chức sự kiện tiệc cưới ấn tượng 03

Bạn cũng có thể chọn phong cách cưới cổ điển cũng rất ấn tượng với cách trang trí sự kiện tiệc cưới bằng hai màu đen và đỏ. Bạn có thể trang trí màu trắng cho các vật tĩnh như bàn ghế, bát, nến, tường,… còn màu đỏ dùng để làm các điểm nhấn cho mọi thứ như khăn ăn, đế nến…. Với phong cách này bạn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng quý phái cho quan khách tham dự bữa tiệc.

Tuy nhiên không phải đơn vị tổ chức sự kiện nào cũng đủ khả năng thiết kế sân khấu sự kiện tiệc cưới đẹp và đúng như mong muốn của khách hàng. Minh Nga Event là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sân khấu cưới nói riêng và thiết kế sân khấu nói chung.

Đến với MinhNgaEvent bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, đội ngũ nhận viên, hay cả nhấn khía cạnh tế nhị như vấn đề giá cả.

Xem thêm:

 

abc