Những lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện sử dụng màn hình led

Ngày nay việc sử dụng màn hình Led trong thiết kế sân khấu sự kiện càng ngày càng thịnh hành, nhất là những sự kiện có quy mô từ trung bình trở lên. Thay vì sân khấu chỉ để một đơn giản thì việc sử dụng màn hình Led làm sân khấu trở nên biến hóa hơn, phù hợp với từng khoảng khắc trong sự kiện.

Nhưng không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng biết sử dụng để phát huy tối đa tác dụng của chúng, bỏ qua yếu tố kĩ thuật, Minh Nga Event xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế sân khâu sử dụng màn hình led:

  1. Sử dụng màn hình Led trong trường hợp nào?

Hầu hết những chương trình nghệ thuật giải trí thực tế như lễ hội âm nhạc, giới thiệu dự án, ra mắt sản phẩm mới,… thì nhà tổ chức sẽ ưu tiên sử dụng màn hình Led. Trong trường hợp sân khấu lớn, ở xa khán giả thì chắc chắn không thể dụng LCD, tivi hay máy chiếu được. Vì vậy màn hình led chính là sự lựa chọn hợp lý.

Những lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện sử dụng màn hình Led 01

      2. Chọn lọc visual hiệu ứng cho màn Led

Ngoài việc màn hình Led để trình chiếu giới thiệu, trình chiếu trưng bày thì màn hình led còn để kết hợp với các tiết mục biểu diễn để tăng phần hấp dẫn. Nhưng thay vì đầu tư thiết kế riêng hiệu ứng thì hầu hết đều dùng visual có sẵn, nên nhiều lúc phần minh họa không liên quan phần trình bày, khiến cho cảm xúc của người xem thiếu trọn vẹn. Một số nhà tổ chức thường coi nhẹ việc màn led sẽ hiển thị cái gì đã đủ để làm thăng hoa màn trình chiếu chưa, hoặc cũng có thể ngân sách cho sự kiện không đủ để làm triệt để hơn.

Những lưu ý khi thiết kế sân khấu sự kiện sử dụng màn hình Led 02

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện, cho thuê màn hình Led uy tín. Đây là dịch vụ được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu biểu diễn, âm nhạc, khai trương ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm của các nhân viên sự kiện.

Xem thêm:

 

abc