Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới

Tổ chức sự kiện gắn liền các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc cùng các nghệ sỹ nổi tiếng với chi phí tổ chức lớn sẽ đạt được thành công”. Điều này có còn đúng trong lĩnh vực tổ chức Event ngày nay khi con người luôn đòi hỏi tính sáng tạo, mới lạ trong mọi hoạt động? Chúng tôi khẳng định là KHÔNG. Bởi nếu các sự kiện được tổ chức với mô típ giống nhau sẽ khiến khán giả, người xem trở nên nhàm chán. Chính vì vậy, những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới được ra đời sẽ mang đến “làn gió” mới cho hoạt động event.

CÁC LOẠI HÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIẢI TRÍ MỚI

  • Múa trống

Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới 01

Trong các buổi lễ tổ chức sự kiện khai trương, động thổ hay giới thiệu ra mắt sản phẩm, doanh nghiệp có thể thay thế hoạt động cắt băng khánh thành bằng hình thức múa trống đầy ấn tượng. Những tiếng trống được đánh dứt khoát, mạnh mẽ mang đến sinh khí mới, tạo tiếng vang lớn cho sự kiện đánh dấu sự khởi đầu mới đầy may mắn.

  • Tổ chức ảo thuật

Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới 02

Cũng giống như múa rối, ảo thuật không còn là hình thức mới lạ với nhiều người. Những tiết mục mang tính kỳ ảo sẽ thu hút, gây trí tò mò cũng như màn trầm trồ thán phục của người xem. Chi phí đầu tư cho hoạt này động này khá thấp mà lại hiệu quả cao cho event của doanh nghiệp.

  • DJ

Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới 03

Thay vì bỏ nhiều chi phí thuê ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng, doanh nghiệp có thể thuê DJ trong chương trình tổ chức sự kiện âm nhạc của doanh nghiệp. Âm thanh mạnh mẽ của người chơi DJ sẽ tăng thêm không khí sôi động, mang đến sự hứng phấn chọ những người có mặt trong sự kiện. Điều mà đơn vị tổ chức quan tâm là lựa chọn DJ phù hợp cho hoạt động với phong cách, khả năng chơi nhạc cũng như danh tiếng của DJ đó.

  • Dance Sport

Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới 04

Những tiết mục múa truyền thống được lặp đi lặp lại trong các sự kiện là điểm trừ lớn cho Event. Theo đó, hình thức Dance Sport đang dần thay thế và được nhiều người đón nhận. Điệu múa khỏe khoắn vời nền nhạc đầy mạnh mẽ chắc chắn luôn hút khán giả.

  • Múa rối

Những hình thức tổ chức sự kiện giải trí mới 05

Múa rối là loại hình nghệ thuật biểu diễn lâu đời tại Việt Nam. Hiện nay, nó vẫn chưa được phổ biến trong các chương trình sự kiện lớn. Loại hình giải trí này thích hợp tổ chức sự kiện cho trẻ em mang đến sự thích thú cho các em nhỏ. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị cho hoạt động này khá phức tạp nên chúng ta cần có kế hoạch kỹ lưỡng để hạn chế sai sót xảy ra.

Nếu doanh nghiệp của bạn sẽ chọn loại hình tổ chức sự kiện giải trí nào? Hãy liên hệ với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga để được hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm:

 

abc