Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng từ tổng thể đến chi tiết

Sự kiện tri ân khách hàng thực chất cũng là một hình thức marketing doanh nghiệp. Nó là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến đối tượng khách hàng mục tiêu, là thời cơ để doanh nghiệp tăng cường sự tin cậy, củng cố hình ảnh và địa vị của mình trong tâm trí của người tiêu dùng. Với tầm quan trọng như thế, thì việc chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng kĩ càng trước thời điểm diễn ra là một việc làm rất cần thiết.

Công ty tổ chức sự kiện Minh Ngacông ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp, với rất nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng hợp tác tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ may mặc, giày dép đến xây dựng, bất động sản, ngân hàng… Mỗi sự kiện được tổ chức, chúng tôi đều chú trọng đến việc xây dựng kịch bản thật khoa học và chuyên nghiệp. Dưới đây là mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng từ tổng thể đến chi tiếtMinh Nga Event vẫn thường sử dụng.

MẪU KỊCH BẢN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỪ TỔNG THỂ ĐẾN CHI TIẾT

Kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng bao gồm hai phần chính đó là phần lễ và phần hội. Nội dung cụ thể của từng phần trong kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng như sau:

  1. Tiếp đón khách mời

Thời gian: Từ……đến…..giờ

Nội dung: Đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp chịu trách nhiệm tiếp đón khách mời tham dự sự kiện tri ân khách hàng tại cổng chính, tiến hành cài hoa, hướng dẫn làm thủ tục tại bàn đăng ký và phát tài liệu sự kiện (nếu có).

Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng từ tổng thể đến chi tiết 01

  1. Ổn định tổ chức

Thời gian: Từ….đến….giờ

Nội dung: Ổn định chỗ ngồi cho khách mời, đại biểu. Các bộ phận kỹ thuật, âm thanh ánh sáng, đội ngũ MC dẫn chương trình…kiểm tra lại trang phục, máy móc và về vị trí đã quy định.

  1. Tổ chức các tiết mục văn nghệ chào mừng

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC lần lượt giới thiệu các tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc sự kiện tri ân khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật chuẩn bị hình ảnh, âm nhạc phụ họa phù hợp với từng tiết mục.

  1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC dẫn chương trình ra sân khấu chào khách, dẫn dắt lý do tổ chức, giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự.

  1. Trình chiếu phóng sự mô tả chặng đường phát triển của doanh nghiệp

Thời gian: Từ…đến… giờ

Nội dung: Bộ phận kỹ thuật, âm thanh ánh sáng phối kết hợp hài hòa với nhau để trình chiếu phóng sự mô tả lại chặng đường phát triển của doanh nghiệp trong những năm qua.

Mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng từ tổng thể đến chi tiết 02

  1. Đại diện doanh nghiệp phát biểu ý kiến và khai tiệc

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: MC dẫn chương trình giới thiệu một vị đại diện cho doanh nghiệp, công ty lên phát biểu ý kiến. Đại diện công ty lên đọc bài phát biểu, đồng thời thực hiện các nghi thức để chính thức khai tiệc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng.

  1. Tiệc tùng

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: Các cán bộ lãnh đạo doanh nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng khách mời tham dự thưởng thức tiệc tùng theo thực đơn đã được lên sẵn. Trong quá trình tiệc tri ân khách hàng diễn ra sẽ kết hợp với giao lưu văn nghệ, trò chuyện, tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm.

  1. Tiễn khách

Thời gian: Từ…đến…giờ

Nội dung: Tiễn khách ra về, hướng dẫn khách lên phương tiện (nếu có).

Trên đây là một mẫu kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng từ tổng thể đến chi tiết, chúng tôi hy vọng nó sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Bên cạnh kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng thì cách tổ chức sự kiện tri ân khách hàng hay các bước tổ chức sự kiện tri ân khách hàng như thế nào cũng rất quan trọng. Do vậy, hãy luôn ghi nhớ nguyên tắc 5W và 1H trong tổ chức sự kiện mà bạn cần phải biết để có thể tổ chức thành công một sự kiện tri ân khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 

abc