Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn?

Bạn đã từng:

  • Mất quá nhiều thời gian, công sức cho mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện nhưng hiệu quả thu lại không đạt như kỳ vọng
  • Loay hoay trong cách viết kịch bản dẫn chương trình vì không biết bắt đầu từ đâu
  • Nội dung kịch bản dập khuôn, nhàm chán, không có sự sáng tạo khác biệt
  • Kịch bản bị ngắt quãng, không có sự liền mạch, khoa học giữa các phần nội dung với nhau.

Những khó khăn trên đang đang là rào cản lớn khiến bạn bị đánh giá thấp về năng lực và làm ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức. Vậy đâu là giải pháp để sở hữu mẫu kịch bản tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn? 01

CÁCH VIẾT MẪU KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN HAY NHƯ THẾ NÀO?

Để viết kịch bản tổ chức sự kiện lôi cuốn, người viết cần có sự sáng tạo, khả năng nắm bắt tổng thể chương trình, dự trù được các tình huống phát sinh cũng như xử lý linh hoạt sự kiện. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể tự xây dựng một kịch bản tổ chức sự kiện xuất sắc nếu không trải qua kinh nghiệm thực tế.

Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn? 02

Bên cạnh đó, kịch bản của mỗi lĩnh vực sẽ có sự khác biệt, ví dụ như xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện sẽ khác với việc bạn lên kịch bản phim, gameshow. Đặc biệt, tùy thuộc vào loại hình sự kiện lại có những đặc điểm, cách viết khác nhau. Kịch bản chương trình khai giảng trường mầm non khác với kịch bản lễ khánh thành, điều quan trọng là nhà tổ chức biết biến đổi linh hoạt kết hợp cùng việc triển khai hiệu quả công tác tổ chức sự kiện.

Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn? 08

Nội dung chính của mẫu tổ chức sự kiện xoay quanh theo nguyên tắc 5W1H:

  • What: Tổ chức sự kiện liên quan đến vấn đề gì?
  • Who: Đối tượng tham dự sự kiện là ai?
  • Where: Chương trình sự kiện được tổ chức ở đâu?
  • Why: Tại sao cần tổ chức sự kiện?
  • How: Tổ chức sự kiện như thế nào?

Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn? 04

Khi trả lời được 5 yếu tố này bạn sẽ định hình ra một kịch bản chương trình cần có những gì. Hãy chắc chắn rằng kịch bản tổ chức sự kiện cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết. Đặt mình vào vị trí khán giả để tìm ra những lỗ hổng thiếu sót trong kịch bản; có gì khác biệt, nội dung chương trình đã làm sáng tỏ; ý tưởng, chủ đề được làm nổi bật chưa? Chính những sự tỷ mỉ, cẩn thận trong khi viết kịch bản Event sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian mà vẫn sở hữu những kịch bản chương trình lôi cuốn.

ĐƠN VỊ NHẬN VIẾT MẪU KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm tổ chức Event nhiều năm, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga chuyên nhận viết kịch bản mc đám cưới, kịch bản dẫn chương trình 20 11. Đơn vị là địa chỉ tổ chức Event tin cậy của nhiều công ty, tổ chức lớn như Sở Văn hóa thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc, Đại học Xây Dựng, Ngân hàng Viettin Bank…Minh Nga Event đã cung cấp nhiều kịch bản sự kiện sáng tạo, cập nhật các ý tưởng mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mỗi chương trình chúng tôi lên một kịch bản riêng biệt, làm nổi bật được chủ đề cũng như truyền tải được thông điệp cho khán giả.

Mất bao lâu để lên mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hấp dẫn? 05

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của công ty, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Dịch vụ giúp khách hàng thực hiện công việc từ A-Z, từ khâu đưa ý tưởng, lên kế hoạch, kịch bản đến hoàn thiện, kết thúc chương trình. Khách hàng sẽ được giới thiệu các địa điểm tổ chức sự kiện, hỗ trợ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp sự kiện được tổ chức suôn sẻ, thành công.

Xem thêm:

 

abc