Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu

Với tình trạng ngân sách hạn chế, thu không đủ chi, nhiều doanh nghiệp đã cắt giảm mạnh các chi phí, đặc biệt là marketing, quảng cáo. Trong khí đó, cách thức quảng cáo truyền thống “đắt đỏ” đã không còn hữu hiệu với yêu cầu của thị trường biến đổi. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu ra đời như một công cụ marketing mới, tạo ra những lợi ích hữu hiệu giúp doanh nghiệp cải thiện được tình trạng khó khăn trong việc cắt giảm chi phí.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 01

NHỮNG LỢI ÍCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU MANG LẠI

  • Nâng cao giá trị thương hiệu

Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhận thấy tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu là phương thức cải thiện thương hiệu hiệu quả. Khách hàng sẽ khó mà gửi niềm tin đến một doanh nghiệp thương hiệu yếu kém. Nhưng nếu bạn tổ chức một Event thành công, bạn sẽ có cơ hội cải thiện được hình ảnh trong mắt khách hàng. Một doanh nghiệp phát triển mạnh là khi thương hiệu của họ ghi điểm trong lòng khách hàng.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 02

  • Chiến lược marketing hiệu quả

Có thể nói sự kiện quảng bá thương hiệu là một chiến lược marketing tốt cho mọi doanh nghiệp. Những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp được truyền tải nhanh nhất đến khách hàng.

  • Các phương tiện truyền thông chú ý

Ngay khi tổ chức sự kiện PR nội bộ, hay tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo doanh nghiệp đã tự đánh bóng được thương hiệu. Tuy nhiên, nếu mời các đơn vị truyền thông đến dự sự kiện thì hiệu quả thu là rất cao. Sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được giới truyền thông tự động quảng cáo trên nhiều phương tiện, kênh truyền thông. Vậy là bạn không phải mất quá nhiều chi phí cho công việc quảng bá thương hiệu của công ty.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 03

  • Thu hút khách hàng mới

Bạn có tin không, khách hàng khi đến với sự kiện thường đi theo nhóm, bạn bè hay người thân. Và đó có thể là khách hàng tiềm năng trong tương lai của công ty. Bên cạnh đó, chính những người tham dự sự kiện có thể sẽ là phương tiện truyền thông, khi họ giới thiệu doanh nghiệp của bạn với người khác. Hãy nắm bắt thời cơ để biến những ai tham dự sự kiện sẽ trở thành khách hàng của công ty trong thời gian ngắn nhất.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 04

  • Thu thập ý kiến khách hàng

Hình thức tổ chức sự kiện là cách thức dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Bạn có thể lấy ý kiến khách hàng qua các bản khảo sát vào cuối chương trình, hay tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, phát các mẫu sản phẩm để test ý kiến khách hàng. Những sản phẩm mẫu sẽ đóng vai trò là công cụ mở rộng thương hiệu cho doanh nghiêp. Vậy là bạn vừa có thể thu thập ý kiến khách hàng mà cũng giải được bài toán thương hiệu.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 05

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Bạn có thể mất nhiều chi phí để quảng cáo trên các kênh truyền thông truyền thống nhưng sẽ giảm được đáng kể kinh phí quảng bá khi tổ chức sự kiện marketing. Bởi doanh nghiệp chỉ mất một phần chi phí tổ chức sự kiện nhưng lại thu được nhiều lợi ích lớn hơn so với chi phí bỏ ra.

Lý do nên tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu 06

Với những lợi ích to lớn mà tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp, đơn vị đã lựa chọn cách thức tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu để nâng cao giá trị hình ảnh, thúc đẩy phát triển.

Ở ĐÂU TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP?

Tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu thành công không còn quá khó khăn khi có Minh Nga Event hỗ trợ. Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng để nâng cao sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Công ty không chỉ muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng mà còn muốn gửi đến khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng, cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp cho thuê thiết sự kiện hiện đại.

Với đội ngũ agency giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đánh bóng thương hiệu của nhiều doanh nghiệp lớn sau sự kiện quảng bá. Dựa trên ý tưởng, chủ đề của khách hàng, nhân sự sự kiện của Minh Nga Event sẽ cung cấp các kịch bản tổ chức sự kiện hấp dẫn, lôi cuốn. Còn điều gì tốt hơn khi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp in đậm trong tâm trí khách hàng?

Xem thêm:

 

abc