Lập Event tổ chức sự kiện nước hoa

Sau một thời gian dài đồng hành cùng phái đẹp, nước hoa ngày nay đã trở thành món trang sức không thể thiếu đối với cả nam lẫn nữ với định hướng tinh tế, quý phái cho nữ và lịch lãm, sang trọng dành cho nam. Tại Việt Nam ngày nay càng ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp theo đuổi ngành kinh doanh “mang hương cho đời”  nên lập Event tổ chức sự kiện nước hoa là một đòi hỏi thiết yếu.

Lập event tổ chức sự kiện nước hoa 12

TỔ CHỨC SỰ KIỆN NƯỚC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Các loại hình sự kiện về nước hoa thường bao gồm: tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, hay kỉ niệm thành lập. Những sự kiện này thường được các doanh nghiệp quan tâm chú trọng. Bởi các doanh nghiệp thường muốn Event về nước hoa của họ phải sáng tạo, không “đụng hàng” với bất cứ công ty nào khác nhưng vẫn phải đảm bảo sự hoàn hảo, từ mặt âm thanh ánh sánh cho đến hội trường, background.

Lập event tổ chức sự kiện nước hoa 05

Việc sáng tạo sự kiện nước hoa thường được chú trọng về các mặt như không gian phải đảm bảo đủ độ thoáng đãng nhưng cũng không được có gió lùa quá nhiều, hạn chế việc bay đi mùi hương đặc trưng của sản phẩm, nhưng cũng tránh quá kín để lẫn mùi của nhiều sản phẩm khác nhau. Yếu tố ánh sáng cũng quan trọng không kém, ánh sáng phải vừa đủ đảm bảo sự lung linh tôn lên nét mềm mại quyến rũ, tinh tế sang trọng cho sản phẩm.

Lập event tổ chức sự kiện nước hoa 11

Thông thường, các sự kiện về nước hoa được tổ chức trong phòng hội nghị, hội thảo hay tại các sảnh của khách sạn. Không gian sự kiện nước hoa được trang trí ấn tượng mang đến sự trang trọng. Đặc biệt, để hấp dẫn thêm, các sự kiện còn cần đến đội ngũ người mẫu, PG quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, hay ca sỹ, nhóm nhảy để tổ chức biểu diễn nghệ thuật mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

LÀM SAO ĐỂ LẬP EVENT TỔ CHỨC SỰ KIỆN NƯỚC HOA THÀNH CÔNG?

Nhu cầu tổ chức sự kiện đang tăng cao, khi các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra nhiều chi phí để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhưng song song với đó là thực tế không có nhiều đơn vị tổ chức Event chuyên nghiệp đáp ứng được đúng nhu cầu cầu của khách hàng. Các đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam không đầu tư nhiều vào các nguồn nhân lực và vật lực. Đội ngũ nhân viên sự kiện thiếu kinh nghiệm cũng như ít được đào tạo bài bản, không xử lý dược các rủi ro trong quá trình tổ chức.

Lập event tổ chức sự kiện nước hoa 01

Chính vì vậy, yêu cầu của một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín là sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Và để tạo nên sự khác biệt, Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga Event hoạt động với phương châm làm hài lòng mọi khách hàng đến, luôn cập nhật các xu hướng tổ chức sự kiện, đầu tư vào công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Lập event tổ chức sự kiện nước hoa 04

Minh Nga Event mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị sự kiện, hệ thống loa đài, âm thanh, ánh sáng hiện đại thay vì phải thuê các dịch vụ ngoài. Bên cạnh đó, công ty chú trọng vào đào tạo nhân lực sự kiện, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, ngoài các dịch vụ lập Event tổ chức sự kiện nước hoa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện. Các dịch vụ chất lượng và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Xem thêm:

 

abc