Làm sao để tổ chức sự kiện tất niên theo cách truyền thống mà không nhàm chán?

Tiệc cuối năm hay Tất niên được hiểu đơn giản là ngày cuối cùng của năm. Nó là văn hóa, truyền thống lâu đời của các nước phương Đông. Vào dịp này, các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện tất niên nhằm tổng kết thành quả mà doanh nghiệp đã làm được trong năm vừa qua, đặt ra những kế hoạch, dự định mới trong năm tới. Bên cạnh đó, công ty thực hiện các chương trình văn nghệ, tặng thưởng cho các nhân viên xuất sắc, tổ chức tiệc liên hoan.

Làm sao để tổ chức sự kiện tất niên theo cách truyền thống mà không nhàm chán? 01

Tiệc cuối năm bắt đầu với tiếng trống rộn rã và màn múa lân ấn tượng mang lời chúc may mắn, thịnh vượng cho năm mới. Mở đầu sự kiện tất niên theo cách truyền thống không thể thiếu đội lân, trong văn hóa Việt Nam, lân là biểu tượng của một trong tứ linh : Long, Lân, Quy, Phụng. Múa lân vừa thể hiện vẻ hào sảng mạnh mẽ, lại vừa quyến rũ người xem qua các động tác dẻo dai, uyển chuyển khi nhào lộn tung hứng, nhảy cột của những người điều khiển lân.

Làm sao để tổ chức sự kiện tất niên theo cách truyền thống mà không nhàm chán? 02

Tiếp theo là chương trình đơn giản bao gồm báo cáo thành tích, khen thưởng cá nhân xuất sắc Để dẫn dắt cho chương trình trở nên mượt mà hơn các bạn nên thuê một MC hoạt ngôn, có tài ứng bứng, những MC chuyên nghiệp sẽ khấy động chương trình của ty và đẩy “nhiệt độ” lên cao trào. Ngoài ra các bạn nên bổ sung các tiết mục ca hát cây nhà lá vườn, các tiết mục nội bộ và tiệc thân mật . Lợi ích của 1 bữa tiệc cuối năm như vậy sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí.

Minh Nga Event là đơn vị được biết đến nhiều trong thời gian qua bởi các hoạt động tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Với Tổ chức sự kiện Minh Nga, chất lượng dịch vụ được đảm bảo, giá cả phải chăng, các sự kiện tiệc tất niên do Minh Nga tổ chức đều đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực và lớn lao; góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp và giữa các nhân viên với nhau.

Và nếu như bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện tiệc tất niên, hãy để tổ chức sự kiện Minh Nga làm điều đó. Dịch vụ tổ chức sự kiện tất niên công ty chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:

 

 

abc