Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên

Chương trình tổ chức tiệc tất niên trở thành văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, được phát huy tại các công ty Việt Nam. Sự kiện được diễn ra vào dịp cuối năm nhằm mục đích tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong một năm, đồng thời tạo môi trường gắn kết giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Chính vì vậy, nếu đang băn khoăn trong cách tổ chức tất niên, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm

Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên 01

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN KINH NGHIỆM CẦN BIẾT

  • Ý tưởng tổ chức sự kiện

Tổ chức tiệc tất niên mang ý nghĩa báo cáo những thành tích và hạn chế mà doanh nghiệp đạt được trong năm vừa qua. Qua đó, tạo nên môi trường mới cho các nhân viên gắn kết với nhau, đồng thời truyền tải những thông điệp mang tính khích lệ đối với toàn thể công nhân viên công ty, giúp họ thấy yêu công việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên 02

Dựa trên mục đích chương trình hướng tới mà chúng ta lên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm sao cho lôi cuốn, độc đáo. Thông thường, những bữa tiệc cuối năm sẽ đi theo mô tip cũ như báo cáo thành tích, liên hoan văn nghệ, tổ chức tiệc ăn uống. Tuy nhiên, để không gây nhàm chán cho người xem, bạn có thể thay đổi, mang đến những ý tưởng mới lạ trong kịch bản chương trình.

  • Kịch bản dẫn chương trình tất niên

Kịch bản dẫn chương trình tất niên là kim chỉ nam để MC nắm bắt được các hoạt động diễn ra. Kịch bản càng chi tiết càng giúp sự kiện tiến tới thành công, MC dễ xử lý các tình huống phát sinh không đáng có trong sự kiện. Trong kịch bản, chúng ta cần chú ý đến lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm, bởi mở đầu có hấp dẫn thì các phần tiếp sau mới được người xem đón nhận.

Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên 03

  • Cách thức tổ chức

Dựa theo quy mô, chi phí tổ chức sự kiện của doanh nghiệp mà chúng ta lựa chọn địa điểm, cách thức tổ chức Event. Lễ tất niên cuối năm không nhất định phải tổ chức ở trung tâm tổ chức sự kiện, hội trường rộng lớn mà có thể tổ chức ngoài trời. Công ty có thể tổ chức tiệc buffet kết hợp với các trò chơi team building để mang đến không khí vui nhộn, hào hứng cho nhân viên công ty.

Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên 04

  • Nội dung của chương trình

Nội dung chính của tiệc tất niên là phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, trao quà và tiền mặt khen thưởng các cá nhân đạt được hiệu quả làm việc xuất sắc, chương trình văn nghệ, tổ chức trò chơi và liên hoan ăn uống. Để chương trình hấp dẫn hơn, các trò chơi trong tiệc tất niên, tiết mục biểu diễn văn nghệ nên do chính các nhân viên, phòng ban thực hiện. Điều này sẽ giúp các nhân viên đoàn kết với nhau đồng thời mang đến môi trường thư giãn thoải mái.

Kinh nghiệm thực hiện chương trình tổ chức tiệc tất niên 06

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên trên đây của Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện thành công Event của mình. Hoặc nếu đang băn khoăn trong cách tổ chức, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0961 778 555 để được tư vấn hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 

abc