Kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng

Thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng là điểm đầu tiên thu hút công chúng chú ý tới sự kiện tiệc cưới đang diễn ra. Một sân khấu tiệc cưới ấn tượng là một sân khấu chỉn chu, hoàn chỉnh nhưng không kém phần độc đáo, mới lạ. Minh Nga Event xin đưa ra các bạn một số kinh nghiệm thiết kế sân khấu cưới ấn tượng.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng 01

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SÂN KHẤU TIỆC CƯỚI ẤN TƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu chính là không gian trung tâm của sự kiện cưới và là nơi diễn ra các hoạt động chính của toàn bộ sự kiện. Để thiết kế sân khấu tiệc cưới đẹp thì phải dựa vào tổng thể không gian mà sân khấu được thiết kế rộng, hẹp hay cao, thấp để bảo đảm sự hài hòa tốt nhất đối với không gian và có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng 02

  • Tầm nhìn của sân khấu cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng. Bởi nó giúp đơn vị tổ chức có thể nắm bắt được các hoạt động diễn ra của sự kiện cũng như giúp khán giả có được những góc nhìn tốt nhất khi chiêm ngưỡng cô dâu chú rể.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng 03

  • Không gian để phục vụ các hoạt động diễn ra trên sân khấu và việc sắp xếp các trang thiết bị cũng cần được đưa ra các phương án cụ thể. Việc bố trí mặt bằng bao gồm cả khu vực phía sau sân khấu và của toàn bộ sân khấu phải được đặc biệt lưu ý. Cách sắp xếp, bố trí các vật dụng, vị trí và cách thức vận chuyển, bố trí lối đi ra đi vào đủ rộng cho nhân viên tiệc. Một vấn đề nữa cần quan tâm là sự kiện có yêu cầu sử dụng những thiết bị gì đặc biệt không và sẽ bố trí chúng ở vị trí nào trên sân khấu cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu tiệc cưới ấn tượng 04

  • Mức độ an toàn của sân khấu: Yếu tố hàng đầu trong dàn dựng sân khấu là độ an toàn. Sân khấu có chiều cao càng lớn thì độ an toàn càng được chú trọng. Vì vậy, khi thiết kế, thi công cần đảm bảo nghiêm ngặt đến an toàn, độ chắc.

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu sự kiện tiệc cưới uy tín. Ngoài ra để tổ chức sự kiện cưới hoàn hảo nhất, Minh Nga còn quan tâm đến những băn khoăn khác của khách hàng như : gia đình bạn cần tìm công ty cung cấp các thiết bị loa đài, nhà bạt, âm thanh sân khấu… cho tiệc cưới của mình?

Hoặc bạn đang cần đội ngũ bê lễ, MC tiệc cưới, nhân sự tổ chức sự kiện trong buổi lễ thành hôn long trọng.

Tổ chức sự kiện tiệc cướithiết kế sân khấu cưới là dịch vụ trọng tâm được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm đội ngũ nhân viên của Minh Nga Event.

 

abc