Kinh nghiệm thiết kế sân khấu sự kiện tất niên ấn tượng

Thiết kế sân khấu sự kiện ấn tượng là một điều rất quan trọng, bởi đối với sự kiện tất niên thì một sân khấu ấn tượng là điểm đầu tiên thu hút công chúng chú ý tới các hoạt động đang diễn ra. Một sân khấu ấn tượng là một sân khấu chỉn chu, hoàn chỉnh nhưng không kém phần độc đáo, mới lạ. Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga xin đưa ra các bạn một số kinh nghiệm thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện tất niên.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu sự kiện tất niên ấn tượng 01

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN TẤT NIÊN ĐẸP, CHUYÊN NGHIỆP

Sân khấu chính là không gian trung tâm của sự kiện và là nơi diễn ra các hoạt động chính của toàn bộ sự kiện. Để thiết kế sân khấu tất niên đẹp thì phải dựa vào loại kịch bản mà công ty lựa chọn và tổng thể không gian mà sân khấu được thiết kế rộng, hẹp hay cao, thấp để bảo đảm sự hài hòa tốt nhất đối với không gian và có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu sự kiện tất niên ấn tượng 02

Tầm nhìn của sân khấu cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng. Bởi nó giúp đơn vị tổ chức có thể nắm bắt được các hoạt động diễn ra của sự kiện cũng như giúp khán giả có được những góc nhìn tốt nhất khi xem.

Không gian để phục vụ các hoạt động diễn ra trên sân khấu và việc sắp xếp các trang thiết bị sự kiện cũng cần được đưa ra các phương án cụ thể. Việc bố trí mặt bằng bao gồm cả khu vực phía sau sân khấu và của toàn bộ sân khấu phải được đặc biệt lưu ý.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu sự kiện tất niên ấn tượng 03

Nếu cách bạn kịch bản tổ chức sự kiện cuối năm theo phong cách “fashion party” chúng ta không thể thiết kế sân khấu theo cách thông thường được mà phải thiết kế sân khấu thành một sàn “run way”, bố trí ánh sáng sao cho tập trung vào lối đi của các “người mẫu” hoặc di chuyển theo bước chân của “người mẫu”.

Còn nếu kịch bản bạn chọn theo phong cách “Got talent” thì sân khấu hải đảm bảo đủ rộng rãi cho nhóm thí sinh đứng biểu diễn, ánh sáng nên chú trọng vào phần trung tâm sân khấu, để tránh khan giả không theo dỗi được nhóm thí sinh biểu diễn.

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu sự kiện tất niên ấn tượng 04

Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu và tổ chức sự kiện tất niên uy tín. Đây là dịch vụ trọng tâm được đơn vị chú trọng giúp cho khách hàng sở hữu những sân khấu biểu diễn, âm nhạc, khai trương ấn tượng nhất. Dịch vụ được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao với cách làm việc, sự tận tâm của các nhân viên sự kiện.

abc