Khác biệt của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Minh Nga Event

Để tổ chức sự kiện thành công và hoành tráng, đơn vị tổ chức phải bỏ nhiều tâm huyết và thời gian chuẩn bị, thực hiện. Bên cạnh yếu tố nguồn nhân lực, Event độc đáo không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị sự kiện hiện đại.

Khác biệt của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Minh Nga Event 01

Là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, MinhNgaEvent thấu hiểu những lo lắng, sự vất vả của khách hàng. Dù là sự kiện nhỏ hay quy mô lớn, nhà tổ chức cũng chuẩn bị rất nhiều hạng mục, từ lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thiết kế sân khấu sự kiện, lên ngân sách sự kiện. Chính vì vậy, nếu phải đầu tư thêm các thiết bị sự kiện, loa đài, âm thanh khác sẽ chẳng đủ kinh phí để lo những phần còn lại của chương trình. Giải pháp hiệu quả và sáng suốt nhất là lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị của Minh Nga Event:

  • Tiện ích và nhanh chóng

Khác biệt của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Minh Nga Event 02

Đến với dịch vụ của Minh Nga Event, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty sẽ tư vấn, cung cấp các thiết bị, kỹ xảo phù hợp nhất. Với lợi thế sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, luôn đầu tư mới các trang thiết bị thương hiệu uy tín, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng, doanh nghiệp khi đến sử dụng dịch vụ. Ngay cả khi khách hàng không phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đều có thể yên tâm, mọi vấn đề đều sẽ được công ty sắp xếp một cách ổn định và gọn gàng nhất .

  • Hỗ trợ lắp đặt

Khác biệt của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện Minh Nga Event 03

Không chỉ cung cấp các thiết bị, loa đài, màn chiếu, cho thuê bàn ghế…dịch vụ của Minh Nga Event còn giải quyết những vấn đề lắp đặt, vận chuyển khi tổ chức sự kiện. Công ty sẽ hỗ trợ những nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về sự cố âm thanh, loa rè, mic không phát ra tiếng, hay vấn đề an toàn về sân khấu sự kiện, vị trí lắp đặt vật dụng sự kiện…Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên xử lý hoàn hảo.

  • Tối ưu hóa chi phí

So sánh giữa việc doanh nghiệp phải đầu tư mua mới hoàn toàn các thiết bị thì việc lựa chọn dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện tại Minh Nga Event sẽ đảm bảo ngân sách, tối ưu hóa chi phí tổ chức. Đơn vị trực tiếp sở hữu các thiết bị, không thông qua trung gian khác nên khách hàng hoàn toàn có thể đảm bảo về giá cả và chất lượng của dịch vụ.

Tổ chức sự kiện có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trang thiết bị sự kiện. Với những khác biệt kể trên chắc chắn dịch vụ cho thuê thiết bị của Minh Nga sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất mỗi khi phải làm Event.

Xem thêm:

 

abc