Hướng dẫn tổ chức 1 sự kiện valentine đơn giản nhưng ngọt ngào

Bạn muốn tổ chức valentine thật đơn giản nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn? Bạn muốn thuyết phục người ấy đón nhận tình cảm của mình bằng cách tổ chức sự kiện valentine thật độc đáo, bất ngờ? Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Event, Minh Nga Event chúng tôi rất hân hạnh: hướng dẫn tổ chức 1 sự kiện valentine đơn giản nhưng ngọt ngào như ước nguyện mà bạn mong muốn.

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC 1 SỰ KIỆN VALENTINE ĐƠN GIẢN NHƯNG LÃNG MẠN

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Valentine’s Day là một ngày đặc biệt hơn rất nhiều so với những ngày bình thường khác. Đó là Ngày lễ Tình Yêu, là ngày của những đôi lứa thể hiện tình cảm, dành những yêu thương cho nhau. Chính vì vậy,  nếu như muốn để lại ấn tượng thật đặc biệt với đối phương của mình, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện valentine thật độc đáo.

Tổ chức sự kiện Valentine đơn giản nhưng ngọt ngào 01

Để biết mình nên tổ chức sự kiện ở đâu, bạn hãy tìm hiểu xem đối phương của mình là người như thế nào? Cô ấy/anh ấy thích những nơi sôi động nhộn nhịp, hay thích một không gian riêng tư chỉ có 2 người? Có nhiều địa điểm lý tưởng cho việc tổ chức Event valentine như nhà hàng, khách sạn sang trọng, bãi biển, nơi lần đầu gặp nhau hay nơi đong đầy những kỉ niệm của hai người.

Trang trí không gian

Tổ chức sự kiện Valentine đơn giản nhưng ngọt ngào 03

Không phải chỉ cần lựa chọn địa điểm tổ chức theo đúng ý đối phương của bạn là bạn đã ghi được điểm với họ. Điều tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là hãy trang trí cho không gian tại địa điểm đó trở nên thật nổi bật và ấn tượng. Vậy phải trang trí như thế nào? Không quá cầu kì, cũng chẳng cần tốn kém, trang trí địa điểm tổ chức đơn giản bằng cách thêm một vài chùm bóng bay, thêm một bó hoa hồng tươi thắm cùng một vài cây nến thơm và một chai rượu vang là đã có được một không gian tỏ tình lãng mạn.

Đặt thực đơn

Tổ chức sự kiện Valentine đơn giản nhưng ngọt ngào 04

Để làm gia tăng hương vị cho lễ tình nhân, chúng ta hãy đặt thực đơn với một vài món ăn nhẹ. Tùy sở thích và khẩu vị của đối phương cũng như của bạn, mà lên thực đơn sao cho hợp lý, góp phần mang lại sự thành công cho buổi tổ chức sự kiện đặc biệt này.

Chuẩn bị quà tặng

Tổ chức sự kiện Valentine đơn giản nhưng ngọt ngào 05

Và đây là khâu cuối cùng bạn cần phải chuẩn bị nếu như muốn một valentine thật ngọt ngào, ấn tượng. Hãy chuẩn bị quà tặng cho cô ấy/anh ấy! Cho dù bạn tổ chức sự kiện nhỏ, đơn giản nhưng những món quà cũng sẽ chẳng bao giờ là thừa. Sự xuất hiện của nó trong buổi lễ sẽ làm cho không khí trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn rất nhiều. Nếu như bạn chưa đủ thời gian để biết cô ấy/anh ấy thích gì thì bạn nên chọn những biểu tượng của tình yêu như hoa hồng, socola, vv.

Tình yêu lớn lên nhờ những hương vị ngọt ngào như thế. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất kì ngày lễ nào. Bạn hãy tận dụng nó, tổ chức một sự kiện nho nhỏ để bày tỏ tình cảm, sự yêu thương của mình với đối phương mà mình đang theo đuổi bạn nhé. Minh Nga Event hy vọng rằng, với hướng dẫn tổ chức 1 sự kiện valentine nhỏ, đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được đối phương.

Xem thêm:

 

abc