Giới thiệu

Minh Nga Event là thương hiệu uy tín chuyên về lĩnh vực Tổ chức sự kiệnCho thuê thiết bị sự kiện – Cung cấp nhân viên tổ chức sự kiệnTổ chức biểu diễn nghệ thuật có trụ sở chính tại Khu tập thể Quân nhân Trường Trung cấp kỹ thuật Tăng Thiết Giáp, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã gây được tiếng vang lớn tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành miền Bắc, đánh dấu những bước tiến lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty.

Để xây dựng MinhNgaEvent trở thành thương hiệu hàng đầu, chúng tôi dựa trên những giá trị cốt lõi:

  • Thấu hiểu, đáp ứng nguyện vọng khách hàng
  • Sáng tạo, thay đổi để phát triển
  • Đam mê, nhiệt tình, tận tâm
  • Đoàn kết, tôn trọng, chia sẻ thành công
  • Đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng

Với sứ mệnh trở thành sự lựa chọn tối ưu của khách hàng, doanh nghiệp trong tương lai. Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga luôn cố gắng đem tới những chương trình sự kiện khác biệt, cũng như những sản phẩm âm nhạc, giai điệu chất lượng để từ đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với khách hàng, nhân viên và đối tác.

Đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Nga Event trân trọng cảm ơn đội ngũ nhân viên năng động, đối tác, bạn bè, khách hàng đã không ngừng ủng hộ và quan tâm Minh Nga vững bước trên chặng đường xây dựng phát triển. Chúng tôi cam kết và tự tin mang đến cho khách hàng, đối tác những sự kiện thành công bằng dịch vụ, sản phẩm uy tín và chất lượng. Và được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn như: Vietinbank, Viettel, MBbank, Học viện Cảnh Sát Nhân Dân, Đại học Xây Dựng, Học viện Tài Chính, Nissin, sở văn hóa Vĩnh Phúc

Giới thiệu